Infestation พาบุกถึงถิ่น Super Zombie ภารกิจนี้มีแรร์เป็นเดิมพัน

InfesZom

ช่วงนี้เพื่อนๆ คงได้เห็นความร้อนแรงของพี่บี้ที่ออกมาแสดงตัวบ่อยๆ พร้อมโชว์ป๋าเปิด Closed Beta เร็วขึ้น 11-15 ธันวานี้ ให้ผู้รอดชีวิตเข้ามาร่วมมันส์แบบรีของไม่รีตัวละคร แถมแจกเยอะ กิจกรรมเพียบ ซึ่งตัวจริงของพี่บี้ในเกม Infestation จะเป็นอย่างไรมาชมกัน

รู้จักกับพี่บี้

InfesZom1

พี่บี้ หรือ Super Zombie บอสสุดโหดใน Infestation ที่เกิดจากการกลายพันธุ์สร้างความอันตรายเหนือกว่าเหล่าซอมบี้ทั่วไป แปลงเปลี่ยนร่างกายให้กลายเป็นสีขาวเผือกและไม่เน่าเปื่อย พร้อมพละกำลังอันแข็งแกร่งทนทานต่ออาวุธทุกชนิด ทำให้บาดแผลจากกระสุนเพียงไม่กี่นัดไม่สามารถล้มพี่บี้ลงได้เลย

InfesZom2

นอกเหนือจากพละกำลังอันสุดยอดพี่บี้ยังมีความสามารถในการตรวจจับเสียงที่เหนือกว่าซอมบี้ทั่วไปอยู่หลายขุม และยิ่งไปกว่านั้นด้วยเสียงร้องอันกึกก้องที่ไม่เพียงแค่สร้างความหวาดกลัว แต่ยังทำให้บริเวณโดยรอบเป็นชุกชุมเต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้จำนวนมาก จึงเป็นไปได้ยากที่เหล่าผู้รอดชีวิตจะเข้าถึงตัวได้

จุดที่พบพี่บี้

หากเหล่าผู้รอดชีวิตคนใดต้องการท้าทายพละกำลังกับบอสใหญ่แล้วละก็ สามารถบุกไปยังถิ่นของพี่บี้ได้ ซึ่งกระจายอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วแผนที่ดังนี้

InfesZom3

ไอเทมที่ได้จากพี่บี้

สำหรับรางวัลตอบแทนแก่ผู้รอดชีวิตที่กล้าท้าทายและล้ม Super Zombie ได้สำเร็จ ได้แก่อาวุธปืนที่ในนั้นมีโอกาสที่จะเป็นปืนสไนเปอร์ โดยทีมงานได้นำตัวอย่างปืนที่มีโอกาสได้จากพี่บี้ของเรา

InfesZom4 InfesZom5

เป็นอย่างไรกับพี่บี้ซึ่งจัดเต็มไม่ว่าจะนอกเกมที่มาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย และในเกมยังเป็นคลังปืนชั้นยอดให้เหล่าผู้รอดชีวิตล่าไปใช้งาน แต่หากคิดจะเข้าไปหา จงทำความรู้จักให้ดีไม่งั้นจะไม่ได้รอดกลับมา อยากรู้ว่าโหดแค่ไหนต้องมาลองมันส์ไปกับเกมออนไลน์ใหม่ Infestation ที่จะเปิด CBT 11-15 ธันวาคมนี้มาเลย

คลิกเพื่อเล่นแอพ Activate Code :: http://www.INFEST.in.th/AC
สมัครไอดี Infestation :: http://www.exe.in.th/site/register
ดาวน์โหลดเกม :: http://exe.in.th/download
รายละเอียดกิจกรรม CBT :: http://infest.in.th/

ติดตามข่าวสารเกมInfestation ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ
www.INFEST.in.th| fb.com/INFEST.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment