XShot จัดแข่ง 7 ถ้วย 7 แชมป์ แข่งขันตลอดฤดูกาลปี 2011 หาตัวแทนไทยลุยที่มาเลเซีย

เปิดเวทีโชว์ Road Map การแข่งขันในฤดูกาล 2011 ไปสดๆ ร้อนๆ ในงาน FPS XTREME 2011 ณ ร้านไซบีเรียอย่างอลังการงานสร้าง แน่นขนัดไปด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนและบรรดาสาวก XShot ที่มาร่วมงานกันนับพันคน ซึ่งงานนี้เป็นการโชว์รายการแข่งขันตลอดปีนี้ จัดหนักกันถึง 7 ถ้วย 7 แชมป์

และที่สำคัญนอกจากรางวัลจากการเป็นแชมป์ประจำแต่ละรายการแล้ว 7 แชมป์นี้ ยังได้สิทธิ์แข่งขันหาสุดยอดแชมป์บินตรงสู่ประเทศมาเลเซียในฐานะตัวแทน ประเทศไทย เพื่อลุยศึก XShot World Cup ที่ มีทีมจาก 10 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขันใจครั้งนี้ ถือว่าเป็นภารกิจที่หนักหน่วงจริงๆ สำหรับตัวแทนประเทศไทย เอาล่ะครับผมจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันทีละถ้วยการแข่งขันกันเลยครับว่าแต่ละถ้วยจะมันส์เร้าใจกันแค่ไหน ครับ

เปิดฉากกันด้วยถ้วยแรกของปี 2011 กับ Rush Competition ที่มันส์กันด้วยโหมด Team Death Match 10 นาที 100 kill เป็น ถ้วยที่ทุกคนในงานลุ้นกันอย่างสนุก เพราะ 8 ทีมสุดท้ายที่ผ่านรอบคัดเลือกเข้ามานั้น ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ คู่ชิงชนะเลิศอย่าง Ocacha 99 และ Feelingz นั้นถือว่าเล่นได้อย่างสมศักดิ์ศรีผลัดกันนำคนละ kill แต้มขยับตามกันตลอด มันส์กันจนวินาทีสุดท้ายทีเดียวครับ ในที่สุด Ocacha99 ก็คว้าแชมป์รายการนี้ไปครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจครับ

Duo XShot Competition ไม่ต้องบรรยายอะไรมากมายกับการคัดเลือกตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อทำศึกล้างตา กู้หน้าเอาคืนกับแชมป์จากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งคราวนี้เราจะเปิดบ้านต้อนรับแชมป์จากอินโดนีเซีย โดยการคัดเลือกจะใช้การแข่งขันในรูปแบบ Bomb Match  ใน การแข่งขันทั้งรายการนี้ ซุ่มซ้อมกันให้ดีเพราะอีกไม่นานนี้จะเปิดรับสมัครกันแล้ว ใครอยากมีประสบการณ์ประลองความสามารถกับสุดยอดฝีมือจากอินโดนีเซีย ห้ามพลาดครับ

The Ancient Territory ความมันส์ของการแข่งขันในโหมดยึดครอง เป็นอีกรูปแบบการแข่งขันที่วัดกันที่ทีมเวิร์คและความสามัคคี งานนี้แม่นอย่างเดียวคงจะไม่ไหวครับทุกอย่างต้องลงตัว การตัดสินแพ้ชนะกันโดยผู้ที่สามารถยึดครองจุดยุทธศาสตร์ได้ 2 ใน 3 จุดขึ้นไปเมื่อจบเกมจึงจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ก็ใช่ว่าจะต้องจบเกมเสมอไป เพราะบางครั้งอาจจะจบเกมในระยะเวลาไม่กี่วินาทีก็เป็นไปได้!!

The Bomb Master ไม่บอกก็คงรู้ว่าถ้วยนี้แข่งขันกันในโหมดอะไร แน่นอนครับว่าต้องเป็นโหมด Bomb Match อย่างแน่นอน และคงเป็นอีกถ้วยที่วัดฝีมือกันสำหรับทุกทีมการแข่งขัน 5win เดิมพันด้วยเวลา 45 วินาที ในการกู้ระเบิดและกันระเบิด ใครกันจะคว้าถ้วยใบนี้ไปครอบครอง คงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน! ซ้อมมือกันไว้ให้ดี สำหรับสาวก XShot รับรองมันส์สุดขั้ว

The Elimination Cup อีกหนึ่งการแข่งขันที่แปลกใหม่กับการดวลปืนสั้นกันในโหมด Team Match 5 win งานนี้ใช่ว่าไม่มีปืนกลต่างๆ แล้วความมันส์จะลดลง เพราะปืนสั้นใน XShot นั้น มีให้เลือกใช้กันมากกว่า 20 กระบอก แต่ละกระบอกความสามารถไม่ธรรมดาเช่น ปืนพก คู่ ปืนพกซูมได้ หรือแม้แต่ปืนพกที่รุนแรงขนาดนัดเดียวจอด ซ้อมกันให้ดีๆ ครับ สำหรับการแข่งขันในโหมดปืนพกสุดโหดนี้

The Eagle Eye Cup บททดสอบสำหรับมือสังหารสายตาเหยี่ยว กับการแข่งขันโหมด Sniper แบบ ทีม ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกด้วยความสามารถของมือสไนเปอร์ที่ต้องอาศัยความนิ่ง ความแม่น และความเร็ว เพื่อสังหารศัตรูภายในกระสุนนัดเดียว ตามสไตล์ของ One Shot One Kill แถมสไนเปอร์ระดับเทพใน XShot นั้น มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้เลือกซ้อมกันเพียบ! แต่ละกระบอกก็มีความสามารถแตกต่างกันไป เลือกซ้อมกันให้ลงตัวครับสำหรับมือสไนเปอร์ทั่วประเทศ

XShot Cafe Revenge ศึกชิงบรรลังแชมป์ของสาวก XShot ประจำร้าน Internet จากทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ โดยมีรางวัลรวมกว่า 100,000 บาทเป็นเดิมพัน งานนี้พิเศษสุดๆ สำหรับร้าน Internet ที่ ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน 1 ร้าน สามารถส่งทีมได้มากกว่า 1 ทีม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รับรองเดือดทั่วประเทศแน่นอนครับ โดยการแข่งขันรายการนี้จะใช้การแข่งขันในรูปแบบ Team Death Match  100 kill เตรียมทีมคุณให้พร้อม แล้วมาลุยกันครับ

เตรียมตัวฝึกฝนฝีมือให้พร้อม สำหรับสาวก XShot เพราะ ปีนี้จัดหนักทุกเดือน พร้อมเงินรางวัลและถ้วยเกียรติยศเลิศหรูสมศักดิ์ศรีแชมป์ พร้อมรับสิทธิ์สำหรับแข่งขันคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปทำศึก XShot World

และนี่คือ Road Map สำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดทั้ง 7 ถ้วย 7 แชมป์ เพื่อค้นหาสุดยอมแชมป์เพียง 1 เดียวบินตรงไปทำศึก XShot World ที่ ประเทศมาเลเซีย งานนี้ต้องแบกภาระอันหนักอึ้งในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย และคู่แข่งจาก 10 ประเทศชั้นนำไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ อาทิเช่น เจ้าภาพมาเลเซีย เพื่อนบ้านใกล้เคียงอย่างอินโดนีเซียและฟิลิปินส์ ที่เราคงได้เห็นฝีมือของเค้าแล้วในงาน Duo ปีที่แล้ว หรือแม้แต่ ต้นตำรับ XShot อย่าง จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง ที่เรียกว่าฝีมือระดับเทพทั้งนั้นครับ ฝึกฝนฝีมือกันให้ดีๆ ครับ และสำหรับทีมน้องใหม่ตอนนี้เราเปิดโอกาสให้คุณโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ อยู่ที่ว่าคุณจะกล้าหรือเปล่าครับ???

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment