ภาพบรรยากาศ Giga Slave Exclusive Test พร้อมเปิด CBT 14 มีนาคม!!

เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา PlayPark เปิดโอกาสพิเศษสำหรับสื่อมวลชนและเซียนเกมเมอร์ทั้งหลาย ร่วมมันส์เต็มพิกัดกับการทดสอบเกมส์ Giga Slave เกมส์ออนไลน์ Action Shooting แนวใหม่แกะกล่องก่อนใคร พร้อมยกแก๊ง Battle ลุยกราด สาดใส่กันแบบไร้ขีดกำจัด เพื่อชิงรางวัลพิเศษมากมายจาก Giga Slave ณ. ร้าน How 6

เริ่มความมันส์ด้วยกิจกรรม ลุยกราด สาดดด….ทะลุเป้า เพื่อช่วงชิงของรางวัลเจ๋ง ๆ เป็นออเดิร์ฟ เรียกน้ำย่อยให้กับสื่อมวลชนและเหล่าเกมเมอร์ได้ลุ้น ได้ลองกันก่อนลงสนามแข่งยิงอย่างจริงจัง

พร้อมการแนะนำตัวเกมส์ Giga Slave ซึ่งจุดเด่นของเกมส์นั้น คุณชุรีพรรณ ตันติทยากร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงรายละเอียดของเกมนี้ว่า Giga Slave ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท GniSoft และ SesiSoft จากประเทศเกาหลี เป็นเกมส์ออนไลน์ Action Shooting ที่น่าสนใจมาก ฉีกกฎการเล่นแบบเดิมๆ กับรูปแบบการยิ่งที่แตกต่าง กับ 3D Shooting หรือ First Person Shooting (FPS) ทั่วไป ตัวเกมส์ออกแบบมาอยู่ในรูปแบบสงคราม การสู้รบ โดยผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นทหารรับจ้าง ร่วมกันทำภารกิจกับผู้อื่น เก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์และสร้างตัวละครตัวเองให้เก่งขึ้นไปเรื่อยๆ บังคับการยิงอย่างแม่นยำถึงใจ ควบคุมทิศทางอย่างอิสระ ไม่ว่าศัตรูจะอยู่ที่ไหนทุกการจู่โจมจะถึงเป้าหมายตามต้องการ

ได้ข้อมูลรายละเอียดของตัวเกมส์กันไปแล้ว ถึงเวลาลงสนามต่อสู้ในสงคราม Battle กันอย่างเมามันส์ ระหว่างสื่อมวลชนและเหล่าเซียนเกมเมอร์ เพื่อครอบครองตำแหน่งเทพ Giga Slave และของรางวัลจาก Thermaltake ซึ่งทุกทีมต่างห่ำหั่นสาดกระสุนยิงกันแบบไม่ยั้ง ทำเอาบรรยากาศในร้านอินเตอร์เน็ตร้อนระอุด้วยความมันส์แบบสุดๆ

หลังสงครามความมันส์จบลง ก็มาถึงการประกาศชัยชนะของทีมผู้ชนะที่ได้ครอบครองความเป็นเทพ และของรางวัลเจ๋งๆ ในการแข่งขันนัดพิเศษในรอบ Exclusive Test โดยมีคุณกฤศ ทองงาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมผู้ชนะในครั้งนี้

Giga Slave จะเปิดให้เหล่าผู้เล่นเข้าร่วมทดสอบ ลุยกราด… สาดดด…ครั้งใหญ่กันอีกครั้งในช่วง CBT วันที่ 14 มีนาคม 2554 และ OBT ในวันที่ 23 มีนาคม แค่มี Play ID ก็สามารถมันส์พร้อมกันได้แล้วทั่วประเทศแล้วครับ

ตัวอย่าง เกมเพลย์ Giga Slave

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment