Trickster มุ่งสู่ Caballa พร้อมเปิด Close Beta 24 ก.พ. พบกับ 3 กิจกรรมต้อนรับ

ใกล้เข้ามาแล้วกับเกมส์ออนไลน์ที่หลายๆคนรอคอย Trickster ซึ่งจะเปิด Close Beta ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. และสำหรับผู้ที่มี Special AC จะสามารถเล่นได้ล่วงหน้า 2 วัน (วันที่ 22 เวลา 12.00 น.) แฟนๆ Trickster พลาดไม่ได้เด็ดขาด ในการกลับมาของเกมส์ที่แสนจะน่ารักและมีเสน่ห์เช่นนี้!!

ระยะเวลา Close Beta 24 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. – 28 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

ว้าวววว ~* ตื่นเต้นกันมั้ยคะทุกท่าน ในที่สุดเวลาแห่งความสนุกก็จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว! แต่อดใจรอกันอีกนิดนะคะ เพราะก่อนที่ตัวเกมส์จะเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาเล่นกัน จะต้องมีการทดสอบครั้งใหญ่ซะก่อน ซึ่งก็คือ Close Beta นี่เองค่ะ ในการทดสอบช่วง CBT นี้นอกจากเพื่อนๆ จะได้เล่นเกมส์ที่รักของเราก่อนใคร ยังจะได้ช่วยทีมงานทดสอบความพร้อมของตัวเกมส์อีกด้วยนะคะ เอาล่ะ! มาดูกันเลยค่ะว่าในช่วง CBT นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง!

ในช่วง Close Beta เกาะ Caballa จะเปิดทั้งสิ้น 4 พื้นที่ดังนี้

โดยตลอดการผจญภัย เพื่อนๆ จะพบกับบรรยากาศที่ชวนคิดถึงบนเกาะ Caballa ผสานกับสิ่งใหม่ๆ ที่มีการพัฒนาขึ้นจากเวอร์ชั่น DNA เพื่อให้เหมาะกับการเริ่มต้นเล่นใหม่ และยังมีระบบต่างๆ ที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้ในการร่วมทดสอบ Close Beta ครั้งนี้

ระบบ Star Gazing ทำนายดวงชะตาจากดวงดาว ระบบนี้จะเป็นอีกหนึ่งระบบสำคัญในเวอร์ชั่นปัจจุบัน โดยเฉพาะเมื่อเล่นช่วงระดับกลางจนถึงระดับสูง

ระบบ Card Battle ที่คุ้นเคย บรรยากาศการดวลการ์ดจะกลับมาอีกครั้ง ฝึกกันเอาไว้ให้ดี เพราะเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทีม Trickster ไทยให้ความสำคัญมาก

และอีกระบบที่ขาดไม่ได้นั่นก็ Boss ประจำแผนที่นั่นเอง ในเวอร์ชั่น CBT นี้ มีบอส 2 ตัวอย่าง Tutankhamen กับบอสสุดโหดอย่าง Tombeth

สำหรับในช่วง Close Beta นี้ตัวเกมส์จะเปิด Episode Quest เพียงแค่ Episode Quest 0 เท่านั้น และยังไม่สามารถเปลี่ยน Class ได้นะคะ และสำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับการเปิด Open Beta นั้น ทีมงานมีกำหนดประมาณ 29 มีนาคมนี้ ซึ่งจะประกาศให้ทราบอีกครั้งอย่างเป็นทางการค่ะ

กิจกรรมร่วมสนุกต้อนรับ Close Beta พร้อมรับของรางวัลพิเศษ

1. กิจกรรม Welcome to Trickster

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่การทดสอบเกมส์ Trickster ในช่วง Close Beta ค่ะ! กิจกรรม Welcome to Trickster เป็นกิจกรรมง่ายๆ สำหรับผู้เข้าร่วมทดสอบเกมในครั้งนี้ โดยเพียงแค่เพื่อนๆ ผ่าน Caballa Relics Key Quest ได้ ก็ได้รับไปเลยเซทเป็ดน้อยน่ารักในช่วง Open Beta ครบเซ็ท!!

2.กิจกรรม Bug Hunter รวมพลคนล่าบั๊ก

ช่วง Close Beta คือช่วงที่ผู้เล่นทุกท่านจะได้ทดสอบเกมส์เป็นกลุ่มแรก แต่ที่สำคัญที่สุดคือการร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดในเกมส์ ทีมงาน Trickster จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา และมอบของรางวัลให้กับกลุ่มผู้เล่นที่หา Bug  หรือบอท Trickster ให้เราได้มากที่สุด

3.GM จะอยู่เคียงข้างคุณ


ไม่ว่าคุณ จะเป็นผู้เล่นใหม่หรือผู้ เล่นเก่าก็ตาม แต่ถ้าเกิดคุณพิศวงงงงวย กับ Trickster ตัวล่าสุดของเรา ไม่ต้องกังวล เพราะ GM พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณ โดยเพื่อนๆ สามารถเข้ามาอยู่ในกิลด์พิเศษที่ GM สร้างขึ้น เพื่อสอบถามข้อมูลปัญหาต่างๆ ได้จนถึงเลเวล 30 เลยทีเดียว

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เพื่อนๆ ที่พร้อมแล้วในการเข้าร่วมทดสอบ Close Beta กับเรา ทีมงานจะเปิดให้ดาวน์โหลด Client ภายในวันจันทร์ที่ 21 นี้นะคะ แล้วพบกันในเซิร์ฟเวอร์ Star Gazer Stella กันนะคะ!!


ข่าว เกมส์ออนไลน์ by Game-ded

Comment