เปิดตำนาน Phantasy Star Online 2 สู่ยอดเกมของปี 2014 รับประกันความมันส์โดย SEGA

PSO201

สานต่อความมันส์ของเกม Console ยุค 1990 ระดับตำนานที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างยอมรับ สู่ยอดเกมออนไลน์จากแดนปลาดิบที่ทุกคนรอคอย Phantasy Star Online 2 ยอดเกมแห่งปี 2014 แนว Action MMORPG จากค่าย SEGA ถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการเกมออนไลน์ของประเทศไทย

โดย Phantasy Star Online 2 นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของ การผจญภัยอันไร้ขอบเขต ที่จะฉีกความจำเจด้วยระบบ Random Field ,Interrupt Event ,ไปจนถึง Area และ Boss ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เล่นได้หลาย Party ซึ่งสามารถเล่นใน Area เดียวกันได้สูงสุดถึง 12 คนพร้อมกัน

PSO202

นอกจากระบบพื้นฐานอันเป็นที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างจากภาคก่อน ในภาคนี้ ยังได้รับการเพิ่มระบบที่จะช่วยสร้างอิสระให้กับผู้เล่นด้วยแอคชั่นใหม่ๆ อาทิ Jump Action ,TPS Style รวมถึง Original Combo เป็นต้น เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์รูปแบบเฉพาะที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวคุณเองได้โดยเกือบจะเรียกได้ว่าไร้ขอบเขต

เพราะนี่คือเกม ONLINE RPG แห่งศักราชใหม่หรือที่เราเรียกกันในชื่อ JARPG (Japan Action RPG) ที่มีลักษณะเด่นที่การใช้สกิลแบบคอมโบ และเร้าใจยิ่งขึ้นกับการต่อสู้แบบไม่ล็อคเป้าหมาย ทำให้ความมันส์ในการโจมตีแต่ละครั้งมีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในการควบคุม ยังมีความคล้ายคลึงกับเกมแนวคอนโซล สามารถใช้ได้ทั้งคีย์บอร์ด และจอยสติ๊ก ในควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละคร

จากเกม Online RPG อันเป็นตำนานเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนนี้ได้กลับมาพร้อมรูปโฉมใหม่ที่คุณจะไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน การเดินทางสู่จักรวาลไกลโพ้นอันไร้จุดสิ้นสุด ได้มาอยู่ในมือของคุณแล้ว

สำหรับจุดเด่นของ Phantasy Star Online 2 นั้นจะประกอบไปด้วย 4 อย่างด้วยกันคือ

PSO203

PSO204

ปรับได้ทุกสัดส่วนทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นสีของตาแต่ละข้างจนถึงขนาดของหน้าอกเลยทีเดียว

•  ระบบสร้างตัวละคร ที่สามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ
•  ระบบ Friend Partner ระบบเพื่อนสุดเจ๋งดึงเพื่อนใน List รายชื่อมาช่วยตีมอนได้ งานนี้ต่อให้เล่นคนเดียวก็ไม่เหงา

PSO205

ระบบ MAG สัตว์เลี้ยงสุดเมพที่จะช่วยเหลือเราในการต่อสู้นะฮ๊าฟฟฟ

•  MAG สัตว์เลี้ยงตัวใหญ่สุดอลังการแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ช่วยเหลือคุณได้เยอะ

PSO206

PSO207

บอสตัวใหญ่ที่บางตัวก็เท่ซะจนไม่อยากจะฆ่า

•  ระบบ Boss ตัวใหญ่สุดอลังการ

PSO208

และสำหรับเซิร์ฟไทยนั้นจะมาพร้อมกับ 3 เผ่า คือ Human, Newman และ Cast ที่แต่ละเผ่านั้นมีจุดเด่นและจุดด้อยต่างกันออกไป เตรียมพบกับเกมออนไลน์ใหม่ Phantasy Star Online 2 สุดยอดเกม Action Online จากญี่ปุ่น การันตีความมันส์โดย SEGA สามารถ Download Client ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2557 และเตรียม CBT 4-7 เมษายนนี้

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment