อัพเดทสำคัญ สู่ความมันส์ครั้งใหม่ ต้อนรับทวีปที่ 6 ไปกับ C9 2.0

Raebin

22 ตุลาคมนี้ สิ้นสุดการรอคอย กับทวีปใหม่ ทวีปที่ 6 เกมส์ C9 ปลดล็อคเลเวลขยายสูงสูดถึงเลเวล 65 พร้อมปรับเปลี่ยนระบบในเกมส์เพิ่มความท้าทายใหม่มากมาย

เส้นทางสู่ ทวีปที่ 6 Raebin

เปิดเส้นทางสู่ทวีป 6 เปิดกว้างสำหรับนักผจญภัยแห่ง C9 แล้ววันนี้ การเดินทางไปยังทวีป 6 นั้นง่ายมาก เพียงแค่มีเลเวล 60 ขึ้นไป สามารถเข้าผ่าน Portal ได้ทันที แล้วเลือกไปที่ Encelott เมืองใหม่ เมืองที่ 4 กันได้เลย

Raebin1

Raebin2

Raebin3

Encelott เมืองต้นไม้บรรยากาศร่มรื่น

บรรยากาศในเมือง Encelott เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยต้นไม้ พร้อมด้วยดันเจี้ยนใหม่ สุดท้าทายกับ Occupied Guardian Tower ตัวละครจะต้องเลเวล 63 ขึ้นไป จึงสามารถเข้าได้

Raebin4

ดันเจี้ยน Occupied Guardian Tower

ดันเจี้ยน Occupied Guardian Tower โดยที่จะอัพเดตมาครั้งนี้ จะเป็นหอคอยมีทั้งหมด 20 ชั้น แต่ละชั้นจะมีการสุ่มมอนสเตอร์ ออกมา ซึ่งบอกได้เลยว่ามอนสเตอร์ที่อยู่ในหอคอยนี้ โหดๆทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะแย่ไปซะทุกอย่าง เมื่อกำจัดได้ จะมีโอกาสได้รับไอเทมดร็อปงามๆ ไม่ว่าจะเป็น Raebin5 Sage’s Chest ไอเทมที่เมื่อกดใช้ จะสุ่มได้รับหนังสือประสบการณ์ หรือไอเทมเกรด Rare ระดับ 57 และไอเทมแรงๆ เกรด Perfect Rare ระดับ 60 อีกด้วย

C9 2.0 เพิ่มความท้าทายด้วย มอนสเตอร์ตัวส้ม ดร็อปเครื่องประดับหรู!!

สำหรับการอัพเดตใหม่ครั้งนี้ มีการเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นกว่า การเข้าดันเจี้ยนแบบเดิมๆ ด้วยมอนสเตอร์พิเศษตัวเขียว และตัวส้ม ตั้งแต่ทวีป 1 ถึง ทวีป 5 เมื่อเข้าเล่นดันเจี้ยนระดับ Expert และ Master จะมีโอกาสพบปะกับเซเลปหน้าใหม่ ใน C9 ที่มาพร้อมกับ C9 2.0 นี้ โดยเพื่อนๆ ชาว C9 จะเห็นได้ชัดสะดุดตา ตั้งแต่ระยะไกล ก่อนจะได้สัมผัสจริงๆ ซึ่งลักษณะเด่นของมอนสเตอร์ตัวเขียว และตัวส้มนี้ ไม่ได้มีแค่สีตัว แต่ลีลาการโจมตี และเคลื่อนไหวขอมันยังเฟี้ยวฟ้าว ยิ่งกว่ามอนสเตอร์ปกติมากทีเดียว

Raebin6

Raebin7

Raebin8

Raebin9

Raebin10

มอนสเตอร์ตัวเขียว จะพบได้ทั้ง ดันเจี้ยนระดับ Expert และ Master

แต่สำหรับมอนสเตอร์ตัวส้ม จะพบได้เพียงในดันเจี้ยนระดับ Master เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มอนสเตอร์ตัวส้ม หลังจากกำจัดมันได้แล้ว จะได้รับกล่องสุ่มเครื่องประดับประจำทวีปนั้นๆ อีกด้วย

ปรับแอคเฟ็คใหม่ พร้อมความแรงที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

แน่นอนว่าการอัพเกรดไอเทมเป็นสิ่งสำคัญ ใน C9 2.0 เราก็ได้เพิ่มความสามารถให้กับโบนัสพิเศษ ที่จะได้มาเมื่ออัพเกรดระดับสูงๆอีกด้วย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละส่วนมีการปรับเปลี่ยนอะไรกันบ้างใน เวอร์ชั่น C9 2.0 นี้

ระดับ +9 ~ +11

เก่า            ใหม่

Raebin11 Raebin12

ระดับ +12 ~ +14

เก่า            ใหม่

Raebin13 Raebin14

ระดับ +15 ~ +20

เก่า            ใหม่

Raebin15 Raebin16

Raebin17

Raebin18 Raebin19

Raebin20 Raebin21

Raebin22 Raebin23

Raebin24 Raebin25

Raebin26 Raebin27

Raebin28

แล้วเจอกัน กับสุดยอดความมันส์ครั้งใหม่ ในทวีป 6 กับ C9 2.0
www.C9.in.th
เกมส์ระดับโลกที่คุณต้องเล่น!

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment