บรรยากาศความสุข และภาพความประทับใจในงาน Pangya Forever

panyaFor

วันที่ 18 เดือน 8 กับ 8 ปีปังย่า วันวานยังหวานอยู่…มาถึงในครั้งนี้ พวกเรารวมพลสาวกปังย่าทั้งแก๊งค์เก่า และน้องใหม่มาพบกันในสถานที่อันหนาวเหน็บ แต่ไม่เหน็บหนาว เพราะมิตรภาพอันแสนอบอุ่นของเพื่อนๆ เหล่าปังย่า ทุกคนในงาน Pangya Forever Rare on Ice Meeting ณ ลานไอซ์สเก็ต The Rink Ice Arena ชั้น 7 ที่ห้างสรรพ สินค้าเซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9 ในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา สร้างความสนุกสนานเฮฮา และสร้างความประทับใจสุดซึ้งแก่เหล่าสาวกปังย่าตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้เชื่อแล้วว่า “ปังย่า..รักเราไม่เคยเก่าเลย”~

panyaFor1

พี่ๆ ทีมงานอินิทรี เตรียมพร้อมแล้วจ้า~

panyaFor2

โปรโมชั่นสุดแซ่บที่รอเพื่อนๆ ชาวปังย่าได้เป็นเจ้าของปีกสุดสวย

จนกระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. น้องๆ ชาวปังย่าต่างมารวมตัวอยู่หน้าที่จุดลงทะเบียน เพื่อทำการลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ และเข้าสู่งาน Pangya Forever Rare on Ice Meeting กันอย่างเนืองแน่น ทำให้บรรยากาศในงานเริ่มรู้สึกคึกคักขึ้นมาทันตา

panyaFor3

ชาวปังย่าทุกคนมากันพร้อมเพรียง!!

หลังจากน้องๆ ชาวปังย่าลงชื่อที่จุดลงทะเบียนหน้างานเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะแจกป้ายชื่อให้กับน้องทุกคน ในการร่วมสนุกกับมินิเกมต่างๆ ลุ้นรับไอเทมแรร์มากมายอีกด้วย

panyaFor4

พี่ๆ น้องๆ รับป้ายเขียนชื่อกันใหญ่เลย~

เมื่อเข้ามาเยี่ยมชมภายในงานแล้ว ชาวปังย่าจะได้พบกับมินิเกมอันแสนสนุกทั้งหมด 6 ฐาน โดยแต่ละฐานทีมงาน ได้แบ่งออกตามลักษณะตัวอักษรของชื่อเกม คือ “PANGYA” ซึ่งน้องๆ ทุกคนต้องสะสมแสตมป์ให้ครบทุกบูธ เพื่อนำไปหย่อนลงในกล่องโชคดี และทีมงานจะทำการจับฉลากหาผู้โชคดีในการลงไปพัตต์ลุ้นไอเทมแรร์บนลานไอซ์สเก็ตเลยทันที บรรยายไปอาจยังไม่เห็นภาพรีบไปสนุกกับมินิเกมฐานแรกอย่าง P กันเลย~

มินิเกม “P พัตต์สิจ๊ะ”

กติกาของมินิเกมนี้เล่นได้ไม่ยาก เพียงมีความแม่นยำ ดีดเหรียญลงหลุมสำเร็จ รับแสตมป์ไปสะสมเลยทันที… น้องๆ ชาวปังย่าต่างให้ความสนใจกันมาก ร่วมเข้ามาเล่นกันอย่างสนุกสนาน ดีดเหรียญลงหลุมบ้างพลาดไปบ้าง เรียกได้ว่า สร้างเสียงหัวเราะกันตลอดทุกรอบ พี่ๆ ทีมงานก็เอาใจน้องสุดฤทธิ์ ให้โอกาสดีดจนได้รับแสตมป์กลับไปสะสม 1 ดวง

panyaFor5

น้องแต่ละคนขึงขัง จริงจังกันน่าดูเชียว!!

panyaFor6

ลุ้นกันไม่ต่างจากลงสนามจริงเลยนะจ๊ะ~

panyaFor7

เล็งกันไม่ให้พาดเป้า!!

มินิเกม “A คู่แล้วไม่แคล้วกัน”

ใครสายตาไว ความจำแม่น รับไปเลย 1 แสตมป์ และขอบอกเลยว่า มินิเกมฐานนี้ต้องมาเป็นคู่เท่านั้น!! และยังต้องมีป้ายชื่อที่ลงทะเบียนคละสีกันอีกด้วย งานนี้ต่างคนต่างหาคู่กันอย่างจ้าละหวั่น ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อน คู่รัก คู่พี่น้อง หรือคู่มาหากันภายในงาน เรียกได้ว่า เพื่อนคนไหนไม่รู้จักกันต่างมาสนิท ตีซี้กันงานนี้แหละ ได้รับทั้งความสนุก และมิตรภาพกลับไปอีกด้วย

panyaFor8

ไม่ละสายตากันเลยดีเดียว!!

panyaFor9

GM กวาง จ้องตาไม่กระพริบเลย *-*

panyaFor10

รีบหาคู่กันใหญ่เลย~

มินิเกม “N รู้แล้วตอบเลย”

มินิเกมฐานนี้ก็ขอสอง หากคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ปังย่า เห็นปุ๊บตอบถูกปั๊บ รับแสตมป์ไปสะสมกันเลย 1 ดวงทันที ฐานนี้ทำให้ทีมงานยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว เพราะเพื่อนๆ ที่เข้ามาร่วมสนุกเปิดป้ายปุ๊บตอบถูกกันแทบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร หรือสนาม ชาวปังย่าจำกันได้แม่นยำ

panyaFor11

สนามนี้คือสนามอะไรเอ่ย? ติ๊กต่อกๆ

panyaFor12

อุ๊ย! ใครเห็นแคดดี้แรร์ของผมบ้าง ><

มินิเกม “G ช้อนวัดดวง ล้วงวัดใจ”

ชาวปังย่าคนไหนที่มีมือนิ่ง สามารถใช้ช้อนพาลูกปิงปองไปถึงฝั่งได้ แสตมป์ 1 ดวงจะเป็นของคุณทันที! อ๊ะๆ ไม่ใช่มือนิ่งเพียงอย่างเดียว โชคต้องเข้าข้างด้วย เพราะช้อนที่ทีมงานเตรียมให้นั้น มีขนาดเล็กใหญ่ต่างกัน อยู่ที่ดวงใครดีกว่ากัน มินิเกมฐานนี้ต้องเงียบกริบ ผู้เล่นทุกคนใช้สมาธิเป็นอย่างมาก แต่ก็เรียกความสนุกได้ไม่น้อยเลย

panyaFor13

มือนิ่งๆ ส่งลูกปิงปองกันอย่างเกร็ง..อิอิ

panyaFor14

เพื่อนที่ยืนเชียร์อยู่ด้านหลัง ลุ้นไม่ต่างกันเลย…ฮ่าๆ

มินิเกม “Y จิ๊กซอว์ ต่อ/ติด/แตมป์”

เพื่อนคนไหนที่มีสกิลการต่อภาพจิ๊กซอว์ต้องชอบมินิเกมฐานนี้อย่างแน่นอน เพียงหาเพื่อนมาให้ครบ ต่อจิ๊กซอว์ถูกต้องตามเวลากำหนด รับไปเลย 1 แสตมป์ สำหรับฐานนี้เรียกเสียงหัวเราะ สร้างความสนุกสนานเฮฮากันไม่น้อย ทั้งผู้เล่นที่กำลังต่อจิ๊กซอว์ และเพื่อนที่ยืนเชียร์กันอยู่รอบข้าง ต่างลุ้นกันยกใหญ่

panyaFor15

ใจจดใจจ่อกับการต่อจิ๊กซอว์กันใหญ่เลย~

panyaFor16

ยืนลุ้นกันแบบชิดขอบ

มินิเกม “A แชะ For แชร์”

มินิเกมฐานสุดท้าย ขอแค่ใจกล้า หยิบอุปกรณ์น่ารักๆ เกี่ยวกับเกมปังย่ามาแชะภาพ พร้อมแชร์ขึ้นเฟสบุ๊ค เพียงเท่านี้ทีมก็แจกแสตมป์ให้ไป 1 ดวงเลยทันที…ภาพความประทับใจเกิดที่ฐานนี้ก็มากมาย ทั้งหลายคนได้แสดงความเป็นตัวตนที่น่ารักออกมาก็เยอะ สามารถสร้างความทรงจำดีๆ ให้ Pangya Forever Rare on Ice Meeting มากมายเลยทีเดียว

panyaFor17

มีทั้งแบบน่ารักๆ คิกขุ หรือจะซ่าแรงแซงทางโค้ง!!

panyaFor18

ยืนโพสต์กันสุดฤทธิ์ สไตล์ใครจัดกันโลด!

ระหว่างสนุกสนานกับการเล่นมินิเกมหลากหลายฐานอยู่นั้น เมื่อ GM ชาย และ GM ต้อมปรากฏตัวขึ้นบนเวที พร้อมกับกล่าวเปิดงาน Pangya Forever Rare on Ice Meeting อย่างเป็นทางการ ทั้งอธิบายกิจกรรมต่างๆ ให้ชาวปังย่าทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการลุ้นแรร์ที่อาจได้รับติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

เมื่อกล่าวจบ ทีมงานได้ประกาศเปิดกิจกรรมบนเวทีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจับรายชื่อผู้โชคดีแจกไอเทม , บิงโกลุ้นแรร์ หากใครสามารถบิงโกก่อนเป็นคนแรก พร้อมกับตะโกนออกมาว่า “Pangya Forever Rare on Ice Meeting” ถูกต้องครบถ้วน ทีมงานแจกไอเทมแรร์ให้เลยทันที เพื่อนๆ ต่างให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น เดินเข้ามาแบบชิดขอบ

panyaFor19

กิจกรรมรอบนี้สำหรับผู้พกดวงมาด้วย!

panyaFor20

บิงโกสร้างรอยยิ้ม!

เบรกความสนุกด้วยกิจกรรมสุดระทึกที่ทุกคนต่างรอคอยอย่างกิจกรรม Pangya Rare on Ice เมื่อเพื่อนๆ สะสมแสตมป์ครบทั้งหมด 6 ดวง จึงสามารถนำบัตรนั้นไปหย่อนลงในกล่องโชคดี จากนั้นทุกๆ 30 นาที ทีมงานจะจับรายชื่อผู้โชคดี 10 ท่าน ที่มีสิทธิพิเศษในการลงไปพัตต์ลุ้นแรร์ ณ ลานไอซ์เสก็ต โดยมีทั้งหมด 4 รอบ หากพัตต์โดนกรวยไอเทมไหนได้ รับไอเทมชิ้นนั้นไปเลย ซึ่งแต่ละรอบนั้นจะมีไอเทมแรร์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Grand Zodiac Wing, แคดดี้เมดของแพทซ์ใหม่ หรือเงินปังจำนวน 20 ล้าน…ไอเทมแต่ละชิ้นแซ่บๆ ทั้งนั้น

panyaFor21

สนามพัตต์พร้อมหนาวสุดขั้ว ให้ลุ้นได้แรร์กันตัวโก่งแล้วจ้า~

และนี่คือ โฉมหน้าผู้พกดวงออกมาจากบ้าน ต่างอมยิ้มหน้าบานกันมาทุกคน แม้อากาศในลานไอซ์เสก็ตจะหนาวเหน็บควันออกปากขนาดไหน ทุกคนต่างไม่หวั่น เล็งกรวยไอเทมแรร์กันไม่ให้พลาดเป้า เพื่อนคนไหนได้รับแรร์อะไรนั้น ชมจากภาพด้านล่างได้เลยจ้า~

panyaFor22

panyaFor23

panyaFor24

panyaFor25

หลังจากพัตต์ลุ้นแรร์กันเรียบร้อยแล้ว ขอแชะเก็บภาพเหล่าผู้โชคดีกันสักหน่อย เพื่อนแต่ละคนเดินอมยิ้มมาแต่ไกล ได้รับไอเทมถูกใจติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของแถม เสมือนถูกแจ็คพ็อตกันเลยทีเดียว

panyaFor26 panyaFor27

ความสนุกกำลังดำเนินไปอย่างเต็มที่ GM ต้อมได้เผยถึงแพทซ์ใหม่ของเกม Pangya ที่กำลังจะมาในเร็วนี้ๆ ให้เพื่อนๆ ที่มางาน Meeting ได้ฟังก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นสนามใหม่, ไอเทมใหม่ และระบบต่างๆ ชาวปังย่าต่างเข้้ามาร่วมฟังกันอย่างตั้งใจ พร้อมถามไขข้อสงสัยกันระหว่างทีมงาน และผู้เล่นกันอย่างเป็นกันเอง

panyaFor28

แฟนคลับชาวปังย่าฟังแพทซ์ใหม่กันอย่างตั้งใจ!!

 เมื่อเกริ่นถึงแพทซ์ใหม่จบเรียบร้อยแล้ว GM ต้อม และ GM ชาย ต่างเรียกเสียงให้หนุ่มๆ ชาวปังย่าได้เฮกันลั่น ด้วยการนำ 3 สาวที่ลงทะเบียนร่วมประกวดแต่งชุด “Cosplay Pangya” ขึ้นมาให้ทุกคนได้ยลโฉมบนเวที ไม่ว่าจะเป็น 2 สาว Arin หรือ 1 สาว Kooh แต่งตัวได้เหมือน และมีหน้าตาน่ารักใช่หยอกเลยแหละ!

panyaFor29

สาวๆ แต่ละคนพกพาความน่ารักทั้งนั้นเลย ><

หลังจากแนะนำตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีมงานเริ่มส่งสัญญาณให้ทุกคนเริ่มโหวตเป็นเสียงปรบมือ และส่งเสียงเชียร์ เพื่อนๆ ด้านล่างเวทีส่งเสียงโหวตให้สูสีกันมาก และสุดท้ายสาวน้อย Kooh คว้างรางวัลขวัญใจทีมงานได้สำเร็จ

panyaFor30

ขอปิดท้ายงาน Pangya Forever Rare on Ice Meeting ด้วยกิจกรรมอิ่มบุญ สร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัวปังย่า โดยการเปิดการประมูลแรร์ไอเทมเพื่อการกุศล ร่วมสมทบทุนในโครงการ Ini3 We Care ส่งความสุขคืนกลับสู่สังคม โดยนำไอเทมแรร์อย่าง AMI TYPE-R, Elli & Tori(s) และ Card Pack No.4 มาให้ประมูลกันในครั้งนี้ด้วย

panyaFor31

เฉือดเฉือนราคาแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว!

 บรรยากาศช่วงการประมูลทุกคนต่างเสนอราคากันอย่างดุเดือด เฉือดเฉือนราคากันแบบสุดๆ จนวินาทีสุดท้าย คุณต้อยแห่งคลับเอวหวานชนะการประมูล AMI TYPE-R ในราคา 5,000 บาท และ Card Pack No.4 ราคา 3,500 บาท ส่วน Elli & Tori(s) คุณโฟกัสประมูลได้ในราคา 3,800 บาทจ้า และรายได้ที่ได้จากการประมูลครั้งนี้ทีมงานจะร่วมสมทบทุนกับโครงการ Ini3 We Care ทั้งหมดเลยจ้า~

panyaFor32

โฉมหน้าผู้ใจบุญในครั้งนี้ ซึ่งคุณต้อยแห่งคลับเอวหวาน ส่งน้องๆ ในคลับขึ้นมารับไอเทมแทนจ้า

 ก่อนจะโบกมือลากลับบ้านกันอย่างเป็นทางการ ทีมงานปิดท้ายด้วยภาพความประทับใจ นั่งมองแล้วอมยิ้มทุกครั้ง ปลื้มอยู่ในหัวใจที่ชาวปังย่ายังรักกันอย่างเหนียวแน่นหนึ่บมาถึง 8 ปีเต็ม แล้วหวังว่า เพื่อนทุกคนจะให้การตอบรับที่ดี อย่างนี้เรื่อยๆ ไปนะคะ และทีมงานทุกคนขอขอบพระคุณเพื่อนๆ อย่างใจจริงที่ช่วยกันสนับสนุนจนทำให้เกม Pangya ได้มีในทุกวันนี้ค่ะ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้านะคะ ^^

panyaFor33

หลากหลายรอยยิ้มที่ทำให้ทีมงานหายเหนื่อย ^^

panyaFor34

ความสนุกสนาน และความรักที่เกิดขึ้นกับชาวปังย่า~

panyaFor35

ภาพความประทับใจของชาวปังย่า~

panyaFor36

ลีลาการพัตต์บนลานไอซ์ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น..อิอิ

panyaFor37

ทีมงานชาวปังย่า เฮ้!!~

ข่าว เกมส์ฺออนไลน์ By Game-Ded

Comment