IDCC จับมือ Unext เซ็นต์สัญญาเปิดให้บริการ Blast Breaker เกมฝีมือคนไทย

BlastBreaker

ไอดีซีซี แถลงความร่วมมือ ยูเน็กซ์ ดิจิตอล พลัส เซ็นต์สัญญาเปิดให้บริการเกมฝีมือคนไทย Blast Breaker Online บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ เป็นเกมคนไทยทำ 100% ตัวที่ 2 ของบริษัท ตอกย้ำกระแสความแรงเกมไทยต่อจาก สิบสองหางออนไลน์

BlastBreaker1

คุณทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานบริหาร บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเน็ทค์ จำกัด (ไอดีซีซี), กล่าวว่า “ทาง ไอดีซีซี ภูมิใจที่จะเปิดให้บริการเกมไทยน้ำดีอีกตัวหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นตัวที่ 2 ของบริษัท นั่นคือ บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ ทางบริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพ และ ความเป็นทีมคุณภาพของ ยูเน็กซ์ ดิจิตอล พลัส ที่สามารถพัฒนาเกมที่เรียกได้ว่า สร้างมาตราฐานใหม่แก่วงการเกมออนไลน์ในประเทศไทยเลยทีเดียว”

“ตัวเกม บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ มีความแตกต่างจากเกมในตลาดภายในประเทศ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ตัวละครที่น่ารัก และมีตัวเกมที่มีวิธีการเล่นที่สนุก ทาง ไอดีซีซี คาดว่าจะสามารถสร้างกระแสเกมไทยให้เป็นที่นิยมได้อย่างแน่นอน”

“ด้าน เกมไทยตัวแรกของเรา 12 หางออนไลน์ ก็ครบรอบ 2 ปีแล้ว ทางทีมงาน สิบสองหางออนไลน์ ก็เตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาดครั้งใหญ่ เพื่อเอาใจแฟนๆ ที่ร่วมสร้างความสำเร็จแก่เกมไทยของเราด้วยเช่นกันครับ”

BlastBreaker2

BlastBreaker3

BlastBreaker4

คุณ จุมพล เติมสินสวัสดิ์, ผู้บริหาร บริษัท ยูเน็กซ์ ดิจิตอล พลัส จำกัด, กล่าวว่า “ยูเน็กซ์ ดิจิตอล พลัส ต้องขอขอบคุณทาง ไอดีซีซี ที่ให้ความไว้วางใจเรา ในการร่วมงานกันเพื่อเปิดให้บริการเกม บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ เรามั่นใจในบริษัท ไอดีซีซี เนื่องจากมีประสบการณ์ด้านเกมออนไลน์มานาน และยังสามารถพลักดันเกมออนไลน์ไทยได้ไกลถึงขนาดนี้ ทาง ยูเน็กซ์ ดิจิตอล พลัส เองขอสัญญาว่าจะทำให้ บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ ออกมาให้ดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เล่นครับ”

บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ เป็นเกมแนว 3D Side Scrolling Action MMORPG ที่มีมุมมองด้านข้างในฉากรูปแบบ 3D บนกราฟฟิคสไตล์อนิเมะ มีเกมเพลย์ที่เน้นไปที่การต่อสู้อย่างสนุกสนานกับการทำคอมโบแอ็คชั่นต่อสู้ กับศัตรู โดยมีเนื้อเรื่องของความอยู่รอดของโลกแห่ง “เอเรียอาร์” (Ariar) และการต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาดที่ได้รับขนานนามว่า “บลาสเตอร์” (Blaster)

ด้านโครงสร้างธุรกิจของเกม บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ นั้นจะเป็นแบบ Free to Play หรือเปิดให้เล่นฟรี และสามารถเติมเงินเพื่อซื้อความสะดวกสบายและสร้างความแตกต่างทางด้านรูป ลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร หรือ อุปกรณ์สวมใส่ บลาสต์ เบรกเกอร์ ออนไลน์ ยังเน้นไปที่ความสมดุลในด้านการแข่งขันระหว่างผู้เล่นด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกันเองได้อย่างสนุกสนาน และยังสามารถผลักดันเข้าสู่วงการ E-Sport ได้ในอนาคต

BlastBreaker5

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment