สิ้นสุดการรอคอย Prius เปิดรับสมัคร ID Close Beta แล้วจ้่าาา

ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ไทยที่รอคอยเกมส์ Prius Online ซึ่งนับถอยหลังอีกเพียง 7 วันก็จะเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta แล้ว และวันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดรับสมัคร ID ผ่านทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว งานนี้ใครมี Anima Code (AC) อยู่ในมือ อย่ารอช้า คลิกมาที่ www.Prius.in.th หรือกด ที่นี่ ได้ทันที จะได้ไม่พลาดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหากาพย์เกมส์ออนไลน์ยิ่งใหญ่ ระดับ Next-Gen เกมส์แรกในประเทศไทยก่อนใคร แล้วพบกันใน Prius Online Close Beta วันที่ 18 มกราคม นี้นะครับ

โปรดสมัครด้วยข้อมูลจริง!!

ขอ แจ้งสำหรับผู้ที่จะทำการสมัคร ID  ขอให้ใช้ข้อมูลที่ตรงตามความเป็นจริงในการสมัครนะครับ จริงอยู่ที่ปลอมข้อมูลก็สามารถสมัครได้ แต่ถ้าหากเกิดปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถูก Hack, ถูกโกง หรือปัญหาอื่นๆ ทุกเรื่อง ทีมงานจะรับช่วยเหลือเฉพาะ ID ที่สมัครด้วยข้อมูลจริงเท่านั้น ผู้เล่นต้องส่งเอกสารสำเนาบัตรประชาชนมายืนยันกับทีม งานทุกครั้ง  ข้อมูลที่สมัครทั้งหมด ผู้เล่นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้เองไม่ว่าจะเป็น ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน (ยกเว้น Password เข้าเกมเท่านั้น ที่เปลี่ยนเองได้เลย)

อีกข้อที่สำคัญคือหากทีมงานออกบูธ หรือจัดกิจกรรมต่างๆ แล้วมีให้มาลงทะเบียนรับไอเท็มที่หน้างาน  ID ที่จะได้รับไอเท็มจะได้เฉพาะ ID ที่ลงทะเบียนด้วยข้อมูลจริงเท่านั้นด้วยเช่นกันครับ

บางท่านอาจคิดว่าสมัครมาแค่ลองเล่นขำๆ เลยมั่วข้อมูลมา ปัญหานี้เกิดขึ้นมีสอบถามเข้ามายังทีมงานแทบทุกวันครับ เพราะลองเล่นแล้วมันติดจริงๆ รู้ตัวอีกทีก็เลเวลใกล้จะตันแล้ว แต่ข้อมูลยังมั่วอยู่แล้วโดนเด็กใน ร้านเน็ตแอบดู Password หรือกรณีอื่นๆ  จึงโดน Hack ของไปหมดตัว แบบนี้ทีมงานก็ช่วยเหลือใดๆ ไม่ได้เลยเพราะไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ที่แจ้งเข้ามาเป็นตัวจริงหรือป่า่ว ครับ

จึงขอสรุปว่า่ให้ใช้ข้อมูลจริงในการสมัครเท่านั้น
ทีมงานไม่มีนโยบายที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้นให้ผู้อื่นรู้ครับผม ^^

Client เกมสำหรับช่วง CBT จะยังไม่มีแจกทั่วไป ผู้เล่นต้องทำการดาวน์โหลดผ่านทางหน้าเว็บไซต์ คาดว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงปลา่ยสัปดาห์นี้ครับ


Comment