สัมผัส Counter Strike Online เกม FPS ระดับตำนานเซิร์ฟไทยได้แล้ววันนี้!

มาแล้ว!! Counter Strike Online เกม FPS ระดับตำนานที่เรียกยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่สร้างความฮือฮาในร้านอินเตอร์เน็ตมาแล้วทั่วประเทศ พร้อมเปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยมาร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ได้แล้วในวันที่ 16 สิงหาคม เวลา 15.00 น. และ Open Beta 23 สิงหาคมนี้!

Counter Strike Online กลับมาประกาศศึกอีกครั้งในแบบออนไลน์ หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาในร้านอินเตอร์เน็ตมาแล้วทั่วประเทศ กลับมาในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาประเทศเกาหลี ได้พัฒนาให้ตัวเกมส์สามารถเลือกอาวุธปืนได้หลากหลาย, เลือกชุดแต่งกายตัวละคร รวมไปถึงไอเทมพิเศษเพื่อพัฒนาตัวละคร และยังมีโหมดเกมส์ให้เลือกทั้งแบบดั้งเดิมและแบบแหวกแนว อาทิ โหมดซอมบี้, โหมดวางระเบิด, โหมดช่วยเหลือตัวประกัน, โหมดมีด เป็นต้น แน่นอนว่าทางทีมผู้พัฒนานั้นยังคงไว้ถึงกลิ่นอายและบรรยากาศเก่าๆ ของ FPS ตำนานไว้ได้ไม่เปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ Counter Strike Online ยังเป็น FPS เกมส์เดียวที่มีเสียงพากย์ไทย 100% โดยในแบบออนไลน์นี้ยังการันตีคุณภาพเสียงพากย์ด้วยทีมพากย์ช่อง 9 และยังได้ดาวตลกชื่อดัง อ่าง เถิดเทิง มาเป็นเสียงไฮไลท์ในครั้งนี้อีกด้วย

เกม Counter Strike Online กำลังเปิดให้แฟนๆ ชาว FPS ได้เข้าทดสอบแล้วในวันที่ 16 สิงหาคมนี้พร้อมกิจกรรมและไอเทมพิเศษถาวรแจกมากมาย และพร้อมเปิด Open Beta ให้เล่นพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 23 สิงหาคมนี้!

เสป็คเครื่องที่แนะนำ

ใครที่อยากสัมผัส Counter Strike Online เกมระดับตำนานแบบนี้ สามารถดาวน์โหลดได้เลยที่ http://www.playfps.com/th/ViewContent.aspx?id=2013

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment