รีบไปกดรับให้ไว Endless Legend เกมส์แนววางแผนกลยุทธ์ 4X แจกให้เล่นฟรี รับได้ถึง 24 พ.ค. บนระบบ Steam


ลดให้แบบจุกๆ 100% กับ Endless Legend เกมส์แนว วางแผนกลยุทธ์ 4X ระบบดี เล่นสนุก จากทีมพัฒนา Amplituce Studios ที่พร้อมแจกให้ผู้เล่นที่สนใจเข้าไปกดรับกันได้ฟรีผ่านระบบ Steam ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปกดซื้อกันได้แล้วใน ราคา 0 บาท รับฟรีกันไปเลย รีบหน่อยเพราะ กดรับได้ถึง 24 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น บนระบบ Steam สำหรับผู้ที่กดรับแล้วจะเล่นได้ฟรีอย่างถาวร


Endless Legend เกมส์แนว turn-based วางแผนกลยุทธ์ 4X ในโลกแฟนตาซี แผนที่ในเกมส์ให้อารมณ์คล้ายกับ Table Top ประมาณหนึ่ง ให้คุณได้ สร้างเมือง ในโลกแฟนตาซี สำรวจแผนที่, ต่อสู้มอนส์เตอร์, พบกับคู่แข่ง มีส่วนร่วมใน การทูต และ บรรลุชัยชนะ ด้วยหลากวิธีทั้ง โดยการทหาร, เทคโนโลยี หรือ การทูตบางรูปแบบ เราสามารถสร้างเมืองจากชนชาติที่มีให้เลือก 8 เผ่า ที่มีวัฒนธรรม และ รูปแบบที่แตกต่างไป ส่งผลให้แต่ละเผ่ามีความโดดเด่น เหมาะกับการเล่นในแนวทางที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนั้นยังสามารถ เล่นพร้อมเพื่อนแบบออนไลน์ ได้อีกด้วย


Endless Legend นั้นจะมีการเล่นที่ใกล้เคียงกับเกมส์ดังอย่าง Civilization แต่อยู่ในบรรยากาศ และ ระบบการเล่นที่แตกต่าง ใครชอบสายวางแผนสร้างเมือง รีบตามไปรับกันฟรีด่วน ก่อนหมดเขต 24 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น