เสียงคำรามแห่งทารากอน ไอโอต้า อัศวินระดับตำนาน+ ใหม่ ปรากฏตัวสู่จักรวาล เซเว่นไนท์ 2 แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับ เซเว่นไนท์ 2 เกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่ โดยครั้งนี้มีคอนเทนต์ใหม่ที่พร้อมให้เหล่าอัศวินได้สัมผัสความสนุกแบบจัดเต็ม อาทิ อัศวินระดับตำนาน+, คอสตูม และ หลากหลายกิจกรรม ภายในช่วงเวลาสุดพิเศษที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

ผู้เล่นสามารถครอบครองอัศวินระดับตำนาน+ เสียงคำรามแห่งทารากอน ไอโอต้า ได้แล้ววันนี้ เธอเป็น อัศวินประเภทสมดุล / ระยะประชิด ที่สามารถ ฟื้นฟู HP ของพันธมิตร, เพิ่มอัตราฟื้นฟูเมื่อทำการโจมตี และ มอบความเร็วโจมตีแก่พันธมิตร ทั้งหมดในขณะที่สร้างความเสียหายแก่ศัตรูเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคอสตูมใหม่สำหรับไอโอต้าที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาสำหรับเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย !


ผู้เล่นสามารถเฉลิมฉลองอัปเดตเกมใหม่สำหรับเดือนนี้ไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อสุดชุ่มฉ่ำ สนุกไปกับเทศกาลสงกรานต์! (12 – 26 เมษายน): ผู้เล่นที่เช็กชื่อเป็นเวลา 7 วันภายในช่วงเวลากิจกรรม สามารถรับหลากหลายของรางวัล อาทิ เหรียญเทศกาลสงกรานต์, รูบี้, และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • SHOOT & LOOT เทศกาลสงกรานต์! (12 – 26 เมษายน): ยิงปืนฉีดน้ำกับโคเซตต์แล้วรับของรางวัลต่าง ๆ เช่น หินเลื่อนขั้นเทพเจ้า, กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง+, รูบี้, และอื่น ๆ ไปได้เลย !
  • กิจกรรมการผลิตสุดพิเศษ ฉลองเทศกาลสงกรานต์ไปกับเชย์! (12 เมษายน – 10 พฤษภาคม): เคลียร์หลากหลายภารกิจและกิจกรรมภายในเกมภายในช่วงเวลากิจกรรมเพื่อเก็บสะสมเหรียญเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานเพื่อรับชุดคอสตูมเทศกาลสงกรานต์ของไอโอต้า, หินอัปเกรดเทพเจ้า, กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง, และอื่น ๆ
  • กิจกรรมพัฒนาไอโอต้า ระดับตำนาน+ (12 – 26 เมษายน): ของรางวัลเพิ่มเติมจะถูกมอบให้ตามระดับบรรลุเลเวลด้วยไอโอต้า ของรางวัลจะมีให้ทุก ๆ สองเลเวลโดยจะเริ่ม ตั้งแต่เลเวล 36 ไปจนถึงเลเวล 58 ไม่ว่าจะเป็น หินวิญญาณเสียงคำรามแห่งทารากอน ไอโอต้า, เหรียญเทศกาลสงกรานต์, อิลิกเซอร์เทพเจ้า, เศษหินวิญญาณสมดุล และ อื่นๆ อีกมากมาย !


ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของ เซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC  (เบต้า) รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล