ไฟท์เตอร์สาว ชิรานุอิ ไม XV และ คูล่า ไดมอนด์ XV เยือนสังเวียน The King of Fighters ALLSTAR สุดเดือดแล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนวแอ็คชันสวมบทบาทไฟท์เตอร์ยอดนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์ไปกับไฟท์เตอร์ใหม่, แบทเทิลการ์ดใหม่, และหลากหลายกิจกรรมภายในเกมได้แล้ววันนี้ ห้ามพลาด !

สำหรับอัปเดตเกมใหม่ในครั้งนี้ พร้อมนำเสนอสองไฟท์เตอร์ใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเพื่อเข้าต่อสู้ พบกับ ชิรานุอิ ไม XV ไฟท์เตอร์สาวสวยสุดเย้ายวนใจสายป้องกันธาตุสีแดง ที่มีลีดเดอร์สกิลเพิ่มเปอร์เซ็นต์พลังโจมตีของไฟท์เตอร์เอ็กซ์ตรีม รวมไปถึงเพิ่มเปอร์เซ็นต์ความเสียหายเผาไหม้อีกด้วย ในขณะเดียวกัน สเปเชียลสกิล ของเธอยังสามารถมอบเอฟเฟกต์คุโนอิจิแห่งเปลวเพลิงแก่ไมเป็นระยะเวลาหนึ่งเมื่อใช้งาน แต่ละคุโนอิจิแห่งเปลวเพลิงที่ซ้อนทับจะ เพิ่มพลังโจมตี, อัตราเกิดคริติคอล, คริติคอลดาเมจ และ ดาเมจแอคทีฟสกิลของไมเอง ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยสุดอันตรายมากยิ่งขึ้นหากเธออยู่ต่อสู้นาน และเพอร์เฟคสำหรับการเสริมพลังกับคนอื่น ๆ ในทีมของผู้เล่น

อีกหนึ่งไฟท์เตอร์สาวสวยสายป้องกันธาตุสีม่วงอย่าง คูล่า ไดมอนด์ XV ก็ได้เข้าร่วมการต่อสู้ในอัปเดตครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยลีดเดอร์สกิลของเธอนั้นจะเพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์เอ็กซ์ตรีมในอัตราหนึ่งและเพิ่มเปอร์เซ็นต์ความเสียหายหิมะกัดอีกด้วย สเปเชียลสกิลของเธอนั้น สามารถคุ้มกันต่อหมดสติ, แช่แข็ง และ มืดมิด เมื่อใช้งานแอคทีฟสกิลกับศัตรูที่มีสถานะตัวสั่น จะทำให้ศัตรูถูกแช่แข็ง และ ลดพลังป้องกัน 100% ในระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังสร้างเกราะป้องกันคริติคอลที่จะช่วยดูดซับความเสียหายเป็นระยะเวลาหนึ่งหากถูกโจมตีในขณะที่ ค่า HP ลดลงในระดับอัตราที่กำหนด ทั้งหมดนี้ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคและเหมาะแก่การร่วมทีมกับไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วงคนอื่น ๆ เพื่อให้ทีมมีความแกร่งในระหว่างที่เข้าต่อสู้มากขึ้น

แบทเทิลการ์ดใหม่ (สเปเชี่ยล/ออฟชั่น/เซ็ต) ก็ได้ปล่อยออกมาใหม่แล้วสำหรับ ชิรานุอิ XV และ คูล่า ไดมอนด์ XV! การ์ดของชิรานุอิ จะเพิ่มความเร็วการโจมตีในระยะเวลาที่กำหนดเมื่อใช้งานสกิล ในขณะที่การ์ดของ คูล่า ไดมอนด์ XV จะเพิ่มดาเมจคริติคอลในระยะเวลาที่กำหนดเมื่อใช้งานสกิล

ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในเกมและรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น:

  • ดันเจี้ยนทีมรีเลย์: อเล็กซานไดรท์: ผู้เล่นสามารถสร้างทีมที่แตกต่างกันโดยมีผู้เล่นสามคนสองทีม แล้วโจมตีอเล็กซานไดรท์ ซึ่งมีสองธาตุที่แตกต่างกัน เมื่อความเสียหายถึงเกณฑ์ที่กำหนด ก็สามารถรับของรางวัลไปได้ อาทิ ไอเทม เมมโมรี่ EX อันทรงคุณค่าที่สามารถนำไปใช้ปลุกพลังไฟท์เตอร์เอ็กซ์ตรีม
  • ดันเจี้ยนรัช: ไม ขบวนพาเรดความรัก: ผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนรัชที่มีหลากหลายเลเวลเพื่อรับเหรียญกิจกรรม ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนรับไอเทมต่าง ๆ เช่น เซ็ตการ์ด
  • จิ๊กซอว์ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ: รัชิ้นส่วนจิ๊กซอว์จากการเล่นหลากหลายโหมดใน The King of Fighters ALLSTAR เมื่อรวบรวมจิ๊กซอว์สำเร็จแล้ว ก็สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมสุดพิเศษเพื่อตกแต่งห้องคอลเลกชันของผู้เล่น

เกมแอ็คชัน RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOFs classic ตั้งแต่ 94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟน ๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง SAMURAI SHODOWN, Seven Knights และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม ! สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, YouTube,  Instagram, Discord, Reddit และ forum ทาง Netmarble.com