The Seven Deadly Sins: Grand Cross มอบอัปเดต New Year Festival 2023 สุดพิเศษส่งท้ายปี ร่วมเล่นกิจกรรมรับของรางวัลต้อนรับปีใหม่ได้แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ให้ผู้เล่นร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2023 ไปกับหลากหลายของรางวัล, คอนเทนต์แสนพิเศษใหม่มากมาย รวมไปถึงต้อนรับตัวละครใหม่สุดเด็ดจาก The Seven Deadly Sins ให้ผู้เล่นได้ร่วมผจญภัยกันต่ออีกด้วย บอกเลยห้ามพลาด !

พบกับตัวละครใหม่ล่าสุด [วังวนของคำสาป] เมลิโอดัสนรก อัศวินที่คุ้นเคยและขวัญใจของเหล่าแฟน ๆ อนิเมะ ได้เดินทางเข้าสู่เกมและปรากฏตัวในฐานะอัศวินธาตุมืด ผู้เล่นสามารถปลดล็อกอัศวินใหม่คนนี้และอัศวินคนอื่น ๆ อีกมากมายได้จากการสุ่มโพลสำรวจ New Year Festival 2023 ! รายชื่ออัศวินที่ถูกกำหนดโดยผู้เล่นจากการสุ่มโพลสำรวจนั้นจะมี [ปราชญ์คนสุดท้าย] นักเวทย์ไร้ขีดจำกัด เมอร์ลิน, [ความมืดที่บิดเบี้ยว] เอสทารอสซ่าคลุ้มคลั่ง, [นักรบแห่งสงครามศักดิ์สิทธิ์] ผู้ทรยศ เมลิโอดัส และ [ความทรงจำฟื้นคืน] เอลิซาเบธแห่งสังสารวัฏ สำหรับอัศวิน SSR จะเป็นรางวัลการันตีสำหรับผู้เล่นที่ได้รับ 300 และ 600 แต้มสะสม ในขณะที่ [วังวนของคำสาป] เมลิโอดัสนรก ที่ถูกเพิ่มเข้ามาล่าสุดจะเป็นรางวัลการันตีสำหรับ 900 แต้มสะสม

สำหรับอัปเดตการเฉลิมฉลองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษนี้ยังได้นำเอาภารกิจสุดพิเศษ New Year Festival 2023 ที่ประกอบไปด้วยห้าภารกิจที่แตกต่างกันไป ให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลเมื่อทำแต่ละภารกิจสำเร็จ รวมไปถึงเมื่อบรรลุห้าภารกิจทั้งหมดอีกด้วย ! พบหลากหลายของรางวัลสุดสเปเชียลภายในภารกิจสุดพิเศษนี้ อาทิ เพชร, ตั๋วโพลสำรวจ New Year Festival 2023, วัตถุดิบสำหรับพัฒนา และ อื่นๆ อีกมากมาย !

ผู้เล่นสามารถสัมผัสความเพลิดเพลินไปกับหลากหลายคอนเทนต์และกิจกรรมจากอัปเดตเทศกาลฉลองปีใหม่ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ ! ไม่ว่าจะเป็น:

  • ถังหมุนนำโชค New Year 2023: มอบโอกาส 3 ครั้ง ในการใช้งานถังหมุนนำโชคทุกวันสำหรับผู้เล่นที่ทำภารกิจสำเร็จ โดยมีเพชรจำนวนทั้งสิ้น 7,777,777 เพชรเป็นของรางวัลสำหรับผู้เล่นทั่วโลก โดยเฟิร์สคลาสสามารถรับ 1,000 เพชรกันเลยทีเดียว !
  • กิจกรรมเช็คชื่อ New Year 2023: ผู้เล่นที่เข้าเช็คชื่อเป็นเวลา 28 วัน สามารถรับรางวัลเพชรได้ถึง 300 เพชร !
  • กิจกรรมรูเล็ตต์ New Year Festival 2023: ผู้เล่นสามารถหมุนวงล้อโดยใช้สกุลเงินพิเศษที่สามารถรับได้จากการเล่นเกม แล้วรับของรางวัลต่าง ๆ อาทิ คอสตูมกิจกรรม, อาร์ติแฟ็คกิจกรรม, และ [ตำนานบทใหม่] เทพอสูร เมลิโอดัส
  • พาเหรดบอสกิจกรรม New Year Festival 2023: บอสต่าง ๆ จะปรากฏตัวขึ้นแตกต่างกันไปทุกสัปดาห์ โดยผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับคอสตูมกิจกรรมสุดเจ๋ง, อาร์ติแฟ็คกิจกรรมสุดพิเศษ และเพชรอีกมากมาย โดยในสัปดาห์แรกนั้นจะประเดิมด้วยบอสมัลเล็ค ในขณะที่บอสคิมาร่าและบอสบัลรูจาจะปรากฏตัวในสัปดาห์ที่สองและสามตามลำดับ
  • กิจกรรมสุ่มอาร์ติแฟ็คที่ต้องการ New Year 2023: รับอาร์ติแฟ็คกิจกรรมที่มีอยู่เดิมได้โดยเข้าสุ่มอาร์ติแฟ็คที่ต้องการเพื่อคว้าโอกาสรับการ์ดอาร์ติแฟ็ค ผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะได้รับการ์ดเหมือนกับการ์ด 3 การ์ดที่ผู้เล่นได้ลงทะเบียนไว้ในรายการที่ต้องการ
  • อัปเดตคอนเทนต์เพิ่มเติม: อัปเดตครั้งนี้ได้เพิ่มเนื้อเรื่องใหม่บทที่ 25.5 และ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่ เช่น นักดาบต่างแดน นานาชิ, ผู้พเนจร โดนาร์ เข้ามาอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์, Forum หรือทาง Facebook