พิสูจน์ความเด็ดเดี่ยวที่คู่ควรไปกับยูนิฟอร์ม เฟียร์อิทเซลฟ์ พร้อมประจันหน้ากับเวิลด์บอสใหม่ ในอัปเดตล่าสุดของ MARVEL FUTURE FIGHT


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (10 สิงหาคม 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยคอนเทนต์ใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ซูเปอร์ฮีโร่ ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่อย่าง MARVEL Future Fight โดยอัปเดตครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งฮีโร่สุดแกร่งด้วย ชุดยูนิฟอร์มใหม่ และ การอัปเกรดระดับ Tier-4 รวมไปถึงการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสถึงความสนุกเพลิดเพลินแล้ววันนี้!

ด้วยแรงบันดาลใจจากคอมมิคอีเวนท์ “เฟียร์อิทเซลฟ์” เมื่อพลังของเหล่าวายร้ายได้รับการอัปเกรดจากค้อนที่ถูกสร้างขึ้นโดย ‘เดอะ เซอร์เพนท์ เชษฐาแห่งโอดิน’ ชุดยูนิฟอร์มใหม่สำหรับเหล่าฮีโร่อย่าง ฮัลค์, จั๊กเกอร์น็อต, แอปซอร์บบิ้ง แมน และ ไททาเนีย ก็พร้อมเปิดให้ผู้เล่นซื้อสวมใส่ได้แล้ว นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถอัปเกรด ฮัลค์ สู่ระดับ Tier-4 พร้อมสกิลสไตรเกอร์ ในขณะที่ผู้เล่นก็สามารถเลือกฮีโร่อย่าง จั๊กเกอร์น็อต, แอปซอร์บบิ้ง แมน และ ไททาเนีย ในการรับสกิลปลุกพลังและข้ามขีดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ได้อีกด้วย!

อัปเดตใหม่ในครั้งนี้ยังได้เพิ่ม กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้า เป็นบอสตัวใหม่สำหรับ เวิลด์บอส: ตำนาน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์วายร้ายในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่ายมาร์เวล สตูดิโอส์ อย่าง ธอร์: ด้วยรักและอัสนี โดยครั้งนี้ กอร์ จะกลายเป็นวายร้ายที่แข็งแกร่งและน่าเกรงขามกว่าบอสตัวอื่นๆ ภายในเกมที่ผ่านมาแน่นอน! ในส่วนของคอนเทนต์ที่ตัวเกมได้เพิ่มเข้ามาใหม่นั้น ผู้เล่นสามารถใช้ระบบผลงานในการจัดแสดงโทเค็นกิจกรรม อีกทั้งฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุงในอัปเดตใหม่สำหรับการอัปเกรดฮีโร่ (เพิ่มการเลือกข้อมูลไบโอเมตริกซ์และล็อคอัตโนมัติ) และ การสร้างวัตถุดิบ (เพิ่มฟังค์ชั่นรวมอัตโนมัติ) ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเช่นกัน

เกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store®  และ Google Play™  มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อช่วยกันปกป้องจักรวาลกันเถอะ!

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com