Goldensoft เปิดตัว Black Fire เกมยิงฉีกกฎ รับประกัน มันส์ แท้ เหลา!!

พร้อมแล้วใช่มั้ย! กับการเปิดประตูสู่มิติใหม่สู่ Shooting Game ที่จะมากระตุกทุกประสาทสัมผัสของคุณให้เดือดพล่าน มันส์หยดจนหยุดไม่อยู่ ด้วยเกม Action Shooting Game ที่ให้มากกว่าที่คุณเคยสัมผัส สนุกกว่าที่คุณเคยพิสูจน์ จัดเต็มความเร้าใจ ตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปกับทุกย่างก้าว

ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์รุ่นเก๋า หรือจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ด้วยรายละเอียด และรูปแบบการเล่นซึ่งครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดกว่าที่ใด พร้อมเหล่ากองทัพศัตรูที่จะมาดับลมหายใจของคุณ Goldensoft พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์วงการเกมไทยให้สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง กับเกมออนไลน์ใหม่ที่มีชื่อว่า Black Fire

Black Fire เกม Shooting ที่เรียกได้ว่าฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ของเกมแนวเดียวกันในท้องตลาด ด้วยการผสมผสานโหมดการเล่นทั้ง PVP (Player vs Player) และ PVE (Player vs Environment) เข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะสามารถสนุกสุดมันส์ไปกับโหมดการเล่นแยกย่อยต่างๆ มากมาย ที่มาพร้อมกับระบบแผนที่ภายในเกม ที่มีให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมากจนไม่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเบื่อ

PVP Mode อันสมบูรณ์แบบของ Black Fire ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมนี้ผู้เล่นสามารถมาลองพิสูจน์ฝีมือภายในโหมดการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นอันแสนดุเดือดได้หลากหลายโหมดการเล่นไม่ว่าจะเป็น

Quick Revive ตายแล้วเกิดใหม่ได้เรื่อยๆ, Team Death Match, Annex ยึดจุดยุทธศาสตร์, Mutant สุ่มแบ่งฝ่ายผู้เล่นที่เป็นมนุษย์ กับฝ่ายซอมบี้, Defuse วางระเบิด, Gold Rush สะสมอัญมณี และ Melee Mode สุดมันส์ฆ่ากันด้วยอาวุธประชิดโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังมีภารกิจมากมายที่พร้อมให้คุณได้พิชิตทั้งมิสชั่นเควสต์ และเงื่อนไขการปลดล็อกเหรียญเกียรติยศต่างๆ

ทางด้าน PVE Mode เองก็นับเป็นไฮไลท์เด็ดไม่แพ้กัน ผู้เล่นจะได้ลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดจากเหล่ากองทัพ ศัตรูพันธุ์โหดที่จะดับลมหายใจของคุณ ผ่านโหมดการเล่นที่ตื่นเต้นเร้าใจพร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้มาสัมผัส

ทั้ง Endurance Mode การเอาตัวรอดท่ามกลางฝูง NPC และแย่งชิงจุดยุทธศาสตร์เพื่อเพิ่มความได้เปรียบแก่ทีมของตน, Survival Mode ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ในพื้นที่จำกัด เพื่อเก็บแต้มปลดล็อกอาวุธ และพื้นที่โซนถัดไป, AST(Assault) Mode พิสูจน์ความสามัคคี และการร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อกำจัดศัตรู พร้อมเดินหน้าต่อไปตามเนื้อเรื่องของแต่ละแผนที่ เพื่อไปปะทะกับบอสในด่านท้ายสุด ทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกระดับความยากที่ต้องการเล่นได้ 3 ระดับคือ Easy / Normal / Hard

เสน่ห์อีกอย่างของเกมนี้ นั่นคือระบบ Dual Main Weapons ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกถืออาวุธหลักได้ถึง 2 กระบอก (ไม่รวมปืนพก) โดยไม่จำกัดประเภท ยกตัวอย่างเช่น สไนเปอร์ไรเฟิลคู่กับปืนกลเบา เป็นต้น และเมื่ออยู่ภายในเกมยังสามารถที่จะสลับสับเปลี่ยนหยิบอาวุธของศัตรูมาใช้งานแทนได้ตลอดเวลา

และที่พิเศษสุดนั่นก็คือระบบ Weapon Modification เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถปรับจูนอาวุธคู่กายของคุณให้ทรงอานุภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมให้แก่อาวุธดังกล่าวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้สูงยิ่งขึ้น อาทิเช่น เพิ่มลูกกระสุนต่อ Magazine, ติดลำแสง Laser ช่วยเล็ง, อุปกรณ์เก็บเสียง, ปรับไกลปืนลดแรงเสียดทาน, ติดตั้งมีดปลายปืนไว้สำหรับต่อสู้ระยะประชิด และอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับประเภทของปืนชนิดนั้นๆ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีการออกแบบ UNREAL ENGINE 3 ซึ่งรับประกันถึงคุณภาพความสวยงามของกราฟิกที่สามารถตอบสนองอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม จนปฏิเสธไม่ได้ว่า Black Fire คือเกม Shooting เกรด Premium ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างแน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเกมออนไลน์ใหม่ Black Fire ได้ที่ www.BlackFire.in.th และ Facebook.com/BlackFire.in.th

เซาะกราวหรือห้าวเป้ง เจ๋งจริงมายิงกัน
CBT พฤษภาคมนี้ รับประกันมันส์แท้เหลา!!

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment