เริ่มแล้ววันนี้! PlayPark x งานกาชาดออนไลน์ ร่วมสมทบทุนผ่านการซื้อไอเทม และกิจกรรมรับไอเทมฟรี กับบูธ PlayPark

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ยกขบวนเกมในเครือร่วมออกบูธ งานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2564 โดยขอเชิญร่วมสมทบทุนผ่านการซื้อไอเทมเกมในเครือ (รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สภากาชาดไทย) และร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมฟรี กับบูธ PlayPark เริ่มแล้ววันนี้ – 27 ธันวาคม 2564 ที่ https://www.redcrossfair.com

โดยภายในบูธ PlayPark จะได้พบกับกิจกรรมลุ้นรับไอเทมฟรี! เพียงร่วมสนุกกับมินิเกมในบูธ ซึ่งมี 2 มินิเกมให้เลือกเล่น ได้แก่ PlayPark Matching Card (จับคู่ตัวละคร) และ PlayPark Birds of War (ยิงนก) และติด 100 อันดับแรกของวัน รับ IC CODE ไปแลกไอเทมเกมโปรดในเครือ PlayPark ได้เลย รวมถึงขอเชิญร่วมสมทบทุนผ่านการซื้อไอเทมเกมในเครือ ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้ทางสภากาชาดไทย สามารถดูรายละเอียดไอเทมได้ทาง www.playpark.com/redcrossfair

บูธ PlayPark l 2 มินิเกมแจกไอเทมฟรี l ตัวอย่างไอเทมที่จำหน่าย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบสภากาชาดไทย

เกมที่เข้าร่วมออกบูธ ได้แก่ Audition, Tales Runner, Yulgang, MU Online, Granado Espada, TS Online Mobile, Real Yulgang Mobile, Swordsman Online และ Perfect World
ดูรายละเอียด PlayPark x งานกาชาดออนไลน์ เพิ่มเติมคลิก www.playpark.com/redcrossfair

สำหรับงานกาชาดออนไลน์ 2564 ปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ประสบการณ์สนุก สร้างสุขทุกมิติ #Fun(D) Fair x Sharing” ระหว่างวันที่ 14 – 27 ธันวาคม 2564 รวม 14 วัน 24 ชั่วโมง สามารถเข้าชมงานได้ทั้งสองช่องทางที่ www.งานกาชาด.com และ www.redcrossfair.com

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่หน้าเว็บไซต์
www.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayparkLive

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม