ออดิชั่นประกาศศักดา คว้าแชมป์โลก Esports World Championship 2021 จัด EXPx3 ฉลองชัยชนะตลอดเดือน


AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ก้าวสู่ความเป็นเกมออนไลน์ระดับโลก ด้วยฝีมือสุดยอดขาแดนซ์จากประเทศไทย นายชัชพงศ์ พงศ์ศุภะมงคล หรือ น้องไกด์ คว้าแชมป์โลกสำหรับการแข่งขันอีสปอร์ต รายการ Esports World Championship ครั้งที่ 13 จัดขึ้นโดยสหพันธ์อีสปอร์ตนานาชาติ หรือ IESF มาครองได้สำเร็จ

การแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ณ เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล โดยมีประเทศเข้าร่วมแข่งทั้งหมด 6 ประเทศได้แก่ ไทย, ศรีลังกา, เกาหลี, บราซิล, อาร์เจนตินา และ เปรู ซึ่ง น้องไกด์ ชัชพงศ์ พงศ์ศุภะมงคล หนึ่งเดียวจากประเทศไทยสามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้ไปครองได้สำเร็จ ทำคะแนนรวมอยู่ที่ 27 คะแนน โดยอันดับ 2 จากเปรู ทำได้ 24 คะแนน และอันดับที่ 3 บราซิล ทำได้ 21 คะแนน จากความสำเร็จครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้วงการ E-Sports ของไทยเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ


แน่นอนว่า เป็นถึงระดับแชมป์โลก ทีมงาน AUDITION Thailand ได้จัดกิจกรรม EXP x3 ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ถือเป็นการฉลองแชมป์ร่วมกับขาแดนซ์ทั่วประเทศ พร้อมเตรียมต้อนรับน้องไกด์ ที่จะบินกลับมาในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 รอติดตามบทสัมภาษณ์พิเศษแบบเจาะลึกอินไซด์ได้เร็ว ๆ นี้ ทาง www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม AUDITION ได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://AUDITION.playpark.com

ดาวน์โหลดเกม AUDITION คลิกที่นี่ https://bit.ly/3qRXDDs


WEBSITEhttp://audition.playpark.com 
FACEBOOKhttp://FB.com/PlayPark.Audition.TH
YOUTUBEhttp://bit.ly/AuditionYouTube 
TIKTOKhttps://www.tiktok.com/@auditionth
IGhttps://instagram.com/playpark_audition_th
LINE PlayParkhttp://bit.ly/Line-PP


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded