เริ่มแล้ววันนี้ PlayPark FRIEND ID รวมแก๊งเพื่อนตั้งตี้ ล่ารางวัลเกมโปรด


PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ เอเชียซอฟท์ฯ ได้เวลารวมแก๊งเพื่อนตั้งตี้ ล่ารางวัลเกมโปรดกันแล้ว กับระบบ Community รูปแบบใหม่ PlayPark FRIEND ID คนละเกม แต่ทีมเดียวกัน ที่ให้เหล่าเกมเมอร์รวมพลังทำภารกิจ พิชิตของรางวัลจาก 5 เกมโปรดในเครือ PlayPark ได้แก่ AUDITION, MU Online, Tales Runner, TS Online Mobile และ Yulgang เริ่มสร้างปาร์ตี้ชวนพรรคพวกเข้าแก๊งกันได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 16 มิถุนายน 2564 ล่ารางวัลกันให้มันส์ไปยาว ๆ เลย 3 เดือนเต็ม ไปดูรายละเอียดกิจกรรมกันดีกว่า


PlayPark FRIEND ID จะแบ่งระยะเวลากิจกรรมออกเป็น 3 ช่วง ดังนี้
Part 1 เริ่ม 16 มีนาคม – 15 เมษายน 2564
Part 2 เริ่ม 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2564
Part 3 เริ่ม 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2564


PlayPark FRIEND ID คือระบบ Community ของ PlayPark ที่ให้ผู้เล่นสามารถรวบรวมเพื่อนจากเกมเดียวกันหรือต่างเกมก็ได้ มาช่วยกันทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อที่ทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ร่วมกัน แลกรับของรางวัลจากเกมที่ต้องการตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมในเกมหรือของพรีเมี่ยมก็มีให้เลือกนะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเข้าร่วม PlayPark FRIEND ID ได้ที่ https://bit.ly/3jRgr02


PlayPark FRIEND ID คนละเกม แต่ทีมเดียวกัน เริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 16 มิถุนายน 2564 เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3jRgr02 และ ยังมี Facebook Group ไว้ให้ทุกคนได้พูดคุย หาเพื่อน หาตี้ กดเข้ากรุ๊ปมาได้เลย www.facebook.com/groups/579278182764761 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ PlayPark เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ www.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayparkLive
WEBSITEwww.playpark.com
FACEBOOKwww.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBEwww.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE PlayParkhttp://bit.ly/Line-PP


ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded