เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศร่วมมือระหว่าง Knights Chronicle และ Fullmetal Alchemist

 

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น เผยว่าตัวละครจากซีรีส์อนิเมะ Fullmetal Alchemist จะเข้าสู่ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต เพื่อร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่

ตัวละคร 6 คน จาก Fullmetal Alchemist จะปรากฏใน Knights Chronicle ได้แก่ ตัวเอกสองพี่น้องอย่างเช่น เอ็ดเวิร์ด และ อัลฟองเซ อีริค, รอย มัสแตง นักเล่นแร่แปรธาตุของทางการ, ร้อยโทลิซ่า ฮอร์คอายส์, เจ้าชายหลิน เหยา, และ ลัสต์ โฮมุนครูสวายร้าย ซึ่งทุกตัวละครจะใช้เสียงพากย์เดียวกันกับนักพากย์จากซีรีส์อนิเมะ

เพื่อเป็นการฉลองการร่วมมือกับ Fullmetal Alchemist เกม Knights Chronicle จะมีกิจกรรมเช็คชื่อล็อกอินรายวัน 7 วัน ซึ่งจะมอบเอ็ดเวิร์ด ฮีโร่ระดับ SSR และรางวัลเพิ่มเติมให้ในแต่ละวันที่ผู้เล่นเข้าเล่นเกม อีกทั้งดันเจี้ยนเก็บวิญญาณของลัสต์จะมอบรางวัลเป็นลัสต์ ฮีโร่ระดับ SSR 4 ดาว ให้แก่ผู้เล่นเมื่อผ่านดันเจี้ยน และยังมีหินแร่แห่งดาวเคราะห์ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมเป็นตั๋วกาชา Fullmetal Alchemist จะเริ่มขึ้นในวันนี้และต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 11 ม.ค. ผู้เล่นทั้งหลายไม่ควรพลาด!

Knights Chronicle เปิดให้บริการแล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/

 

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded