เกมส์ออนไลน์ใหม่ Legend of Galasia – Closed Beta เริ่ม 16 พ.ค. เปิดรับสมัครแล้ว

CilyGame publisher รายใหม่เอี่ยมอ่อง ที่ไม่ค่อยจะมีใครทราบข้อมูลของ publisher รายใหม่รายนี้มากนัก เท่าที่ทราบก็มีเพียงว่ามีสำนักงานอยู่ในประเทศมาเลเซีย ได้เผยถึงเกมส์ออนไลน์ใหม่ถอดด้ามที่มีชื่อว่า Legend of Galasia ที่พัฒนาจากค่ายเกมส์จากประเทศไต้หวัน โดยทีมพัฒนาที่มีชื่อว่า Fun Yours Technology ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ออนไลน์แนว 2D MMO

ในภาพอาจจะเห็นว่าตัวละครในเกมส์นั้นจะเหมือนว่าเป็น 3D หรือเปล่า แต่จริงๆแล้วตัวละครไม่ได้เป็น 3D นะครับ เพียงแต่ว่าเกมส์นี้นั้นจะใช้เทคนิคที่เรียกว่า PreRendering หรือก็คือการขึ้น Model 3 มิติตัวละครต่างๆ แล้วทำการ Render ออกมาเป็นภาพ 2D เทคนิคพวกนี้มักจะใช้กับเกมส์ 2D ในยุคปลายๆเพื่อให้ตัวละครมีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและสวยงาม และสามารถแสดงท่าทางได้หลากหลายกว่าเทคนิคเก่าๆในการทำภาพ 2D

โดยภาพรวมของเกมส์ออนไลน์นี้นั้นคงจะเหมือนกับเกมส์ Rangnarok Online ในอดีตที่เราคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่คาดว่าการต่อสู้นั้นคงจะเน้นที่การต่อสู้แบบตะลุมบอน ระหว่างผู้เล่นและเหล่ามอนส์เตอร์ในเกมส์มากกว่าการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ตามรูปแบบเกมส์เก็บเลเวล

Feature หลักของเกมส์นี้นั้นจะเน้นที

1. ตัวละคร ที่มีความน่ารักสดใส แต่แอบเท่ห์นิดๆ
2. อาชีพที่มีความแตกต่างกันถึง 6 อาชีพ
3. ความหลากหลายของสกิล และความสวยงามของ Effect ที่เกิดขึ้นจากการใช้สกิล
4. ความกว้างใหญ่ของโลกแห่ง Legend of Galasia ที่มีเมืองมากกว่า 12 เมืองที่เป็นเมืองหลัก
5. จำนวน NPC ที่มีมากกว่า 500 ตัวซึ่งแน่นอนว่านั่นแสดงให้เห็นถึงบริมาณเควสอันมหาศาลของเกมส์ออนไลน์นี้
6. การต่อสู้กับบอสสุดโหดที่น่าตื่นตาตื่นใจ
7. ระบบ PVP สุดมันสุดป่วน

สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากเล่นเกมส์ออนไลน์นี้ ในวันที่ 16 พฤษภาคม จะมีการเปิดให้เล่น Closed  Beta ซึ่งตอนนี้เปิดให้สมัครแล้วนะครับ สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อสมัคร และดูรายละเอียดของเกมส์นี้ได้ที่ http://log.playon9.com/ หรือใครที่อยากติดตามข่าวสารการอัพเดทอย่างใกล้ชิดก็สามารถติดตามได้ที่ FaceBook ของ Legend of Galasia (http://www.facebook.com/legendofgalasia)

ซึ่งทางทีมงานคาดว่าอีก 2-3 วันนี้ น่าจะพร้อมให้ทำการโหลด Client สำหรับ CBT ที่จะมีขึ้นในอีกไม่ช้าด้วย ในระหว่างนี้ก็ลองเข้าไปโหลด Wallpaper และเพลงในเกมส์ ไปดูไปฟังกันได้พลางๆที่เว็บไซต์หลักของ Legend of Galasia กันได้นะครับ

เครดิต เกมส์ออนไลน์ By Mmoculture.com

Comment