On Your Design Soldier แนะนำเหล่าหน่วยรบสุดแกร่งแห่ง Special Force 2

So8Special Force 2 สุดยอดเกมมันส์ ที่รวมเอาหน่วยรบพิเศษของโลกมารวมไว้ภายในเกมแล้วที่นี่ ! กับความเดือดที่คุณสามารถสวมบทบาทได้เอง ลองมาพิสูจน์ !?


1.Delta Force
1st Special Forces Operational Detachment-Delta เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในนาม Delta Force กองกำลังพิเศษประจำประเทศสหรัฐอเมริกา หน่วยงานที่เชี่ยวชาญในการต่อต้านการก่อการร้าย ขอบเขตการทำงานครอบคลุมไปถึงประเทศอื่นๆ ดำเนินการแอบแผงเข้าไปในพื้นที่เป้าหมายเพื่อนช่วยเหลือตัวประกัน หรือ กำจัดเป้าหมายสำคัญๆSo12.Spetsnaz
Russian Special Purpose Forces หน่วยที่รวบรวมกองกำลังพิเศษย่อยของทั้งประเทศรัสเซียเอาไว้ด้วยกัน อาทิเช่น หน่วยระเบิด, จารกรรม, ป้องกัน เป็นตัน ซึ่งกองกำลังเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนอย่างเป็นพิเศษทั้งเรื่อง อาวุธ, การเอาตัวรอด และ กลยุทธ์ สำหรับสถานะการณ์ต่างๆSo43.GAFE
Grupo Aeromovil de las Fuersas Especiales กองกำลังพิเศษสัญชาติเม็กซิกัน ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรักษาความปลอดภัยในช่วงฟุตบอลโลก 1986 ที่ประเทศเม็กซิโก เชี่ยวชาญการต่อต้านการก่อการร้าย และถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในการต่อต้านการค้ายาเสพติดเม็กซิกันSo34.SAS
Special Air Service เป็นหน่วยรบพิเศษทางอากาศ เเห่งกองทัพประเทศอังกฤษ ในปัจจุบันหน่วย SAS กำลังฝึกฝนเเละพัฒนายุทธวิธีต่อต้านการก่อการร้ายผ่านความร่วมมืออย่างเเน่นเเฟ้นกับหน่วยจู่โจมพิเศษของประเทศตะวันตก อย่างเช่น หน่วย GSG-9 ของเยอรมนี เเละ Delta Force ของสหรัฐอเมริกาSo55.GIGN
Groupe d’Intervention de la Gendarmerie Nationale จัดอยู่ในอันดับ Top 5 ของบรรดาหน่วยปฏิบัติการพิเศษทั่วโลก เป็นหน่วยที่ตั้งขึ้นมาเพื่อต่อต้านการก่อการร้าย เป็นกองกำลังพิเศษประจำประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ฝึกฝนการใช้อาวุธมาอย่างเชี่ยวชาญSo26.UDT
Underwater Demolition Team กองกำลังพิเศษประจำประเทศเกาหลี ได้อิทธิพลจากหน่วย Seal ประเทศสหรัฐเป็นอย่างมาก ในภารกิจประเภทแฝงตัวจากชายฝั่งศัตรู และด้วยความสามารถเหล่านี้ ทำให้เขานำไปใช้กับพื้นที่ที่อยู่ภายใต้การละเมิดลิขสิทธิ์ เช่น โซมาเลีย ได้
So6อีกทั้ง สามารถปรับแต่งเครื่องแต่งกายของตัวละครแต่ละตัวได้ตามสไตส์ โดยเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้น จะเพิ่มความสามารถของตัวละครที่แตกต่างกันอีกด้วย !!

Mercenaries
เป็นเหล่าทหารรับจ้างไม่สังกัดฝ่ายใดๆ พวกเขาคือเหล่าทหารมากฝีมือจากหลากหลายประเทศที่มารวมกลุ่มกัน กลายเป็นสุดยอดหน่วยรบที่พร้อมจะทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรบเต็มรูปแบบ การจารกรรม หรือแม้แต่ภารกิจลับสุดอันตรายSo7

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment