รีวิวเกมส์ออนไลน์ Dynasty Warriors

Dynasty Warriors Online เป็นเกมส์ออนไลน์แนว MMO ที่เปิดให้เล่นฟรี จากค่าย Aeria Games ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับแฟชั่น และสนามรบจากเครื่องแต่งกายแบบแรร์ไอเทม ชิ้นส่วนพิเศษต่างๆ สิ่งต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามานอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้ตัวละครแล้ว ยังเพิ่ม ความเร็ว, พลังป้องกัน , พลังชีวิต และโบนัสอื่นๆด้วย


ตัวละครจะได้รับอาวุธชิ้นใหม่ ๆ เมื่อได้รับชัยชนะในสนามรบ, ในรูปแบบการต่อสู้แบบ 24 คน และแบบ PVP และโดยการสั่งซื้อ(เติมแคช) ทั้งนี้ขึ้นอยู่ราชวงศ์ที่เลือก Wei, Shu หรือ Wu หรือตามเซตของชุดเกราะ


Stat ที่เพิ่มจากชุดเกราะจะทำให้เราสามารถปรับแต่งลักษณะของตัวละครได้ เช่น การซื้อชุดเกราะที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความเร็วและความแข็งแกร่งตามที่ต้องการ บางชิ้นก็จะเพิ่มพลังโจมตีทำให้สามารถสร้างความเสียหายให้กับป้อมได้เร็วขึ้น


Dynasty Warriors Online เป็นเกมต่อสู้ที่มุ่งเน้นการดำเนินการยุทธวิธี เน้นการต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากในสนามรบ ซึ่งเพิ่มเติมระบบต่อสู้แบบ 12-vs-12 PvP ซึ่งเป็นโหมดพื้นฐานของเกมส์ ผู้เล่นจะสร้างตัวละครเพื่อต่อสู้กับนักรบในอดีตที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนในยุคของ “สามก๊ก” มีอาวุธให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ผู้เล่นจะต้องป้องกันก๊กของตนเอง และต่อสู้เพื่อกำหนดว่าใครจะยึดครองแผ่นดินจีนโบราณ

หากเพื่อนๆสนใจอยากลองเล่น Dynasty Warriors เซิร์ฟอินเตอร์นี้ สามารถเข้าไปสมัครและลองเล่นได้ครับที่ http://dynastywarriors.aeriagames.com/


ตัวอย่างเกมเพลย์ เกมส์ออนไลน์ Dynasty Warriors

เครดิต mmosite.com

Comment