เผยระบบใหม่ล่าสุด Runes of Magic

วันนี้ทาง Frogster ได้ประกาศข่าวเกี่ยวกับ การ  update content  ใหม่สำหรับเกมส์  Runes of Magic เกมส์ free-to-play  MMORPG ได้แก่  Treasures of the Desert  เพิ่มเลเวลสูงสุดเป็น 62  และเพิ่ม region ใหม่  Limo Desert region  และ  instance ใหม่ Kawak’s Tomb  หลังจากช่วง extensive testing  Frogster ได้เพิ่มออฟชั่น สำหรับการเเลกเปลี่ยนจากเงิน Gold ไปเป็น Dimonds เพื่อให้ทดสอบระบบ item shop


สำหรับการต่อสู่แบบ public battle ที่เรียกว่า ‘Yasheedee Catastrophe’  ได้เปิดระบบนี้ให้สามารถเล่นได้ทุกเซิฟเวอร์ เพื่อที่จะได้เปรียบในการต่อสู้แห่งตำนานนี้

อย่างแรกผู้เล่นจะต้องทำการจับมอนสเตอร์ horde of nasty worm ด้วยไอเทม special ropes ขั้นตอนต่อไปคือ การรวบรวม Resonance Stones ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ยิ่งมี Resonance Stones มากเท่าไหร่ ในขั้นสาม-สี่ก็จะยิ่งง่ายขึ้น ซึ่งเป็นขั้นที่ Hardskin Yasheedees  และ Crimson Devourer บอสสุดโหดรออยุ่

Limo Desert region นั้นมีสภาพภูมิประเทศที่น่าทึ่ง แสดงให้เห็นอาคารที่งดงามและ ทะเลทราย  oases แต่ต้องระวังกับสิ่งที่รอคุณอยู่ภายนอก ทั้ง monster ที่แข็งแกร่ง และ monster ที่กระหายเลือดอยู่เสมอ

ทริลเลอร์ Limo Desert together และความโหดของ  Kawak’s Tomb

เครดิต mmosite.com

Comment