เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG! Blade&Soul Revolution พร้อมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ 14 พฤษภาคม นี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG! ว่าพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม นี้เป็นวันแรก! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด!!

เกม Blade&Soul Revolution เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 2561 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งใน Store และ Google play และตั้งแต่ที่เกมมือถือ Blade&Soul Revolution เริ่มมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งทาง  App Store และ Google Play  ตั้งแต่ 24 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาในกว่า  24 ประเทศทั่วทวีปเอเชีย ก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนๆ!!

  • มอบรางวัลสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทันทีที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เงินภายในเกมและหลากหลายไอเทมให้เหล่าผู้เล่นได้สนุกแบบจัดเต็มทันทีที่เกมเปิดตัว!

เกม Blade&Soul Revolution มาในรูปแบบของเกมมือถือแนว MMORPG ซึ่งอ้างอิงจากจากเกมออนไลน์ PC ชื่อดังอย่างเกม Blade&Soul โดยเกม Blade&Soul Revolution นั้นยังคงความสมบูรณ์แบบของเกม PC เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมไปถึงโลกทั้งใบของ Blade&Soul ที่พร้อมยกทั้งหมดมารวมไว้อยู่บนมือถือของคุณ ซึ่งเกม Blade&Soul Revolution นั้นได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้การทำงานบนมือถือของคุณนั้นเหมือนต้นฉบับแบบไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากที่สุด! นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังแสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริง! รวมไปถึงคอมโบและสกิลสุดพิเศษของแต่ละอาชีพมากกว่า 30 แบบให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้สุดมันส์!

 ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นเกม Blade&Soul Revolution ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น และทะยานขึ้นอันดับ 1 ของยอดดาวน์โหลดบน Google Play ในทั้งสองประเทศ และขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดใน App Store ของประเทศเกาหลีจนทำให้ได้รับรางวัล ‘Google Play Best Game 2019’ และเกม Blade&Soul Revolution จะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง!

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded