เผยระบบอาชีพ Legend of Blood

หลังจากที่เราได้เคยลงข่าวคราวของ Legend of Blood ไปแล้ว วันนี้หลังจากที่ได้เปิด closed beta มาได้ 5 วัน (closed beta ไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา) วันนี้เราจะมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน เรื่อง ของ class กันนะครับ
ผู้เล่นจะสามารถเลือก class ของตัวละครได้จาก 4 class เริ่มต้นดังนี้ครับ human warrior , human governor ,  dark elf archer และ ancient elf mage

Human Warrior

Human Warrior มีเทพคุ้มครอง คือ เทพแห่งดิน
ด้วยศรัทธาอันแรงกล้าและความห้าวหาญ Warrior ผู้มีความแข็งแกร่งและผ่านการฝึกอย่างเข้มข้น ด้วยเหตุนี้เราจึงมักได้เห็นพวกเขา ควงดาบสองมือ คู่ใจอยู่ในสนามรบเสมอ ด้วยเกราะหนักและดาบใหญ่พวกเขาสามารถสร้างความเสียหายแก่กองทัพศัตรูได้อย่างมหาศาล ถึงแม้พวกเขาจะต้องเจอกับความยากลำบากขนาดไหน แต่พวกเขาก็สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยดีเสมอ
สายอาชีพ Warrior
–  Fighter
–  Barbarian
–  Knight

Human Governor

Human governors มีเทพคุ้มครอง คือ เทพแห่งดิน
Human governors พวกเขาคือทายาทของเหล่าฮีโร่เมื่อครั้งอดีตกาล ด้วยสติปัญญาที่ก้าวล้ำหน้า ทำให้พวกเขามีความสามารถในการควบคุมกองทัพอันเกรียงไกร ให้ได้รับชัยชนะในทุกๆสนามรบ แม้ว่าพวกเขาเองจะมีความสามารถในการสู้รบต่ำก็ตาม
สายอาชีพ Governor
* Leader
* General
* Striker

Dark Elf Archer

Dark elf archers มีเทพคุ้มครอง คือ เทพแห่งดวงจันทร์
Dark Elf Archer เป็นหน่วยรบที่กล้าหาญและใจเย็น พวกเขาเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อปกป้องผืนแผ่นดินอันเป็นที่รัก และ พี่น้องร่วมเผ่า ด้วยการฝึกฝนอย่างยาวนาน ทั้งด้านการใช้ธนูและความสามารถในการหลบหลีก  ทำให้พวกเขาสามารถหลบหลีกการโจมตีของศัตรูได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีฝีมือในการยิงธนูอันแม่นยำอีกด้วย
สายอาชีพ Archer
* Hunter
* Adventurer
* Druid


Ancient Elf Mage

Elf mages มีเทพคุ้มครอง คือ เทพแห่งป่า
Ancient Elf Mage พวกเขาเป็นลูกหลานของ ancient elves  elf mages เป็นผู้ชำนาญในการใช้ combo skills  และพวกเขายังมีความสามารถด้าน comprehensive abilities  พวกเขาได้พัฒนาความสามารถทางด้านเวทมนต์จนยากจะมีผู้ทัดเทียม
สายอาชีพ Mage
* Sorcerer
* Wizard
* Magic Fencer

ส่วนข่าวความคืบหน้าของการทดสอบ cbt ของ Legend of Blood เราจะนำมาอัพเดทเรื่อยๆครับ
เครดิต http://news.mmosite.com/

Comment