แฟนๆ เซเว่นไนท์เตรียมเฮต้อนรับแพตช์ใหม่ Netmarble เหมาโรง ชวนไปดู Rogue One ฟรี! กว่า 500 รางวัล

เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมมือถือ RPG ฟอร์มยักษ์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากทั่วโลกด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้ง เพื่อเป็นการต้อนรับแพตช์ใหม่ที่กำลังจะมาและแทนคำขอบคุณที่ผู้เล่นทุกท่านได้ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตั้งแต่ เซเว่นไนท์ เปิดให้บริการในประเทศไทย เน็ตมาร์เบิ้ล (Netmarble) จึงจัดกิจกรรมพิเศษ “เหมาโรง” ชวนผู้เล่นทุกท่านมาร่วมต้อนรับแพตช์ใหม่และชมภาพยนตร์เรื่อง Rogue One: A Star Wars Story พร้อมรับของรางวัลมากมายกว่า 500 รางวัล โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นถึง 2 วัน ได้แก่ ที่กรุงเทพฯ และพิเศษสุด ๆ สำหรับชาวเชียงใหม่ เพื่อเอาใจอัศวินภาคเหนือเป็นครั้งแรก ส่วนท่านอัศวินจังหวัดอื่น ๆ สามารถติดตามข่าวสารหรือกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง Facebook ของเกมเซเว่นไนท์

7K_StrarWar_PR_1

เหล่าอัศวินทุกท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมกันได้ที่ goo.gl/8dSUXX ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ธันวาคม 2559 โดยกิจกรรมเหมาโรงจะจัดขึ้นตามวัน เวลา และสถานที่ดังนี้
 – Paragon Cineplex อาคารศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 5 วันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2559 เวลา 14.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 12.30 น.)
 – Central Festival Chiang Mai อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 5 วันอาทิตย์ ที่ 18 ธันวาคม 2559 เวลา 14.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 12.30 น.)
พิเศษสุด! ผู้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ทุกท่านจะได้รับรูบี้คนละ 100 ชิ้น สำหรับท่านที่มาร่วมกิจกรรมในช่วงลงทะเบียนหน้างาน ยังได้ลุ้นรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 ทั้งหมด 4 เครื่อง สำหรับผู้ใช้เบอร์มือถือ dtac ที่ซื้อไอเทมในเกมจำนวน 300 บาทขึ้นไป (เติมทันทีหน้างาน) และเต็มอิ่มสุด ๆ หลังชมภาพยนตร์จบ ทุกท่านจะได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ดังนี้
รางวัลที่ 1: อดีตจักรพรรดิคาร์ม่า (Karma) 6 ดาว 1 รางวัล
รางวัลที่ 2: อดีตจักรพรรดิคาร์ม่า (Karma) 5 ดาว 1 รางวัล
รางวัลที่ 3: อดีตจักรพรรดิคาร์ม่า (Karma) 4 ดาว 1 รางวัล
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/7KnightsThailand

หมายเหตุ:
1. ผู้โชคดีจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและแสดงไอดีของเกมเซเว่นไนท์ เพื่อยืนยันสิทธิ์รับของรางวัล
2. ผู้โชคดีต้องมารับบัตรชมภาพยนตร์ที่หน้างานด้วยตัวเอง ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment