ฉลองครบ 1 ปี เกมสงครามบนมือถือ World of Tanks Blitz แจกรถถังฟรี 26 มิถุนายนนี้

WOTBAssets

เกมสงครามรถถังบนมือถือ หรือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ World of Tanks Blitz จะครบรอบ 1 ปีสำหรับการเปิดให้บริการ ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้  ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่เกมได้ออกโลดแล่นสู่แพลตฟอร์มทั้ง Apple และ Android ทำให้บริษัทวอร์เกมมิ่ง กลายเป็นผู้ให้บริการแบบมัลติแพลตฟอร์มอย่างแท้จริง

และจนถึงตอนนี้ เกมสงครามรถถังบนมือถือ หรือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) มีจำนวนผู้เล่นดาวน์โหลดเกมกว่า 30 ล้านครั้ง โดยนับรวมในทุกอุปกรณ์ รวมถึงมีจำนวนผู้เล่นที่เข้าเกมในช่วงเวลาเดียวกันมากถึง 100,000 คน นอกจากนั้น เกมนี้ยังได้รับเกียรติเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล โกลด์เดน จอยสติก (Golden Joystick Award) สาขา “Best of App Store 2014” อีกด้วย แสดงให้เห็นว่าเกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ได้รับความนิยมจากแฟนๆ และนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม

ชมวีดิโอฉลองครบรอบ 1 ปี ได้ที่นี่ :

WOTBAssets1 WOTBAssets2 WOTBAssets3 WOTBAssets4

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับเกมสงครามรถถังบนมือถือ หรือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ World of Tanks Blitz ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับของขวัญวันเกิดเป็นรถถังสุดพิเศษในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ นอกจากนี้ยังมีของขวัญมากมายพร้อมแผนการสุดพิเศษในการฉลองครั้งนี้

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : www.wotblitz.asia

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment