ระเบิดความมันส์เกมการ์ด RPG สุดระทึก “สงครามการ์ตูน” พร้อมกิจกรรมแจกรางวัลกว่า 10,000 บ.

realcoc

มันส์สุด ฮอตสุด แบ๊วสุด กับเกมส์การ์ด RPG บนมือถือน้องใหม่มาแรง “สงครามการ์ตูน” เล่นง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก โดดเด่นด้วยระบบอักษรรูน ตระการตากับเอฟเฟคสวยงาม พร้อมการ์ดฮีโร่มากมาย ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าการ์ตูนตัวโปรด ได้บนมือถือแล้ววันนี้บนระบบ Android แฟนการ์ตูนห้ามพลาด!

realcoc1

ในเกมส์ สงครามการ์ตูน สามารถสร้างตัวละคร เลือกเพศ และตั้งชื่อตัวละครได้ ตัวละครทั้ง 2 เพศ มีความแตกแต่งกันคือ เพศหญิงจะเป็นสายเวทย์โจมตี และผู้ชายจะเป็นสายโจมตีกายภาพ

ตัวละครจะตะลุยมิติแห่งโลกการ์ตูนเรื่องๆ ต่างๆ รวบรวมพรรคพวกเข้ามาร่วมผจญภัยไปด้วยกันได้ อาทิเช่น เหล่าตัวการ์ตูนจาก สตรีทไฟเตอร์ แฟรีเทล วันพีช ดราก้อนบอล ไฟนอลแฟนตาซี แบค็ลร็อกชูตเตอร์ บลีส และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นในเกมส์ที่แตกต่างกันไป มีท่าไม้ตายให้เลือกใช้เพียบ หลายร้อยสกิลเลยทีเดียว

realcoc2

สำหรับคนที่เพิ่งจับเกมส์นี้เป็นครั้งแรก ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่เป็น ตามคนอื่นไม่ทันแน่เลย เรื่องนี้สบายใจได้เลยเพราะตัวเกมส์ มีระบบสอน ให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับการเล่น ตั้งแต่การอัพตัวละคร ของสวมใส่ต่างๆ การต่อสู้ การรวบรวมพรรคพวกเพิ่ม รวมไปถึงสิ่งจำเป็นหลายอย่าง และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องของเกมส์ได้อีกด้วย

ร่วมระเบิดความมันส์ และผจญภัยไปกับโลกแห่งการ์ตูนได้แล้ววันนี้ ในระบบ Android ใครยังไม่ลอง บอกเลย ห้ามพลาดดดดดด!

พิเศษ! ร่วมกิจกรรมรับไอเท็มเกมสุดล้ำค่า พร้อมรางวัลสุดแบ๊ว รวมมูลค่ากว่า 10,000B! ฟรี!

realcoc3

รายละเอียดกิจกรรม: www.facebook.com/events/1630943270473181

Android: goo.gl/9Rg3SF

Facebook: www.facebook.com/realcoc

Website: www.realcoc.com

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment