Ni no Kuni: Cross Worlds x GuildFi จัดกิจกรรม Endless Rewards แจกหนักจัดเต็มมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท!!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (22 สิงหาคม 2565) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ร่วมมือกับ GuildFi แพลตฟอร์มชื่อดังสำหรับเหล่าเกมเมอร์ยุคใหม่ เอาใจเหล่าเกมเมอร์แฟนเกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท (MMORPG) อย่างเกม Ni no Kuni: Cross Worlds จัดกิจกรรม Endless Rewards แจกหนักจัดเต็มมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น!  

จากแคมเปญก่อนหน้าที่ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม จึงกลับมาอีกครั้งกับแคมเปญดีๆ อย่าง กิจกรรม Endless Rewards เพื่อเอาใจแฟนๆ โดยการกลับมาครั้งนี้นั้นมาพร้อมกับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท หลังจากจบกิจกรรม

กติกาง่ายๆ เพียงเข้าไปทำเควสอีเวนท์ง่ายๆแค่ 2 เควสใน > https://l.guildfi.com/2sba ซึ่งหลังจากที่ทำเควสสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้รับ GXP เพื่อไปแลกรับของรางวัลมากมาย รวมไปถึงตั๋วสุ่มเพื่อลุ้นรับ “กล่องเลือกอาวุธ 4 ดาว” (สำหรับ 20 ผู้โชคดีเท่านั้น!) โดยตั๋วสุ่มนี้นั้นผู้เล่นสามารถกดซื้อกี่ครั้งก็ได้ ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก! และสำหรับผู้โชคดีทั้ง 20 ท่านนั้นจะประกาศรายชื่อในวันที่ 2 กันยายน 2022 นี้ โดยของรางวัลทั้งหมดที่ได้รับนั้นจะถูกส่งไปใน GuildFi Inbox และเมื่ออีเวนท์สิ้นสุดลงจะสามารถนำไปแลกรับรางวัลได้ที่ > https://couponview.netmarble.com/coupon/enngb/1454   

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้เล่นที่ร่วมสนุกในเควสอีเวนท์ทั้ง 2 เควส จะได้รับไปเลย “ตั๋วสุ่มอุปกรณ์ 5 ใบ” ฟรีทุกคน!! โดยผู้เล่นจะได้รับโค้ดภายในวันที่ 9 กันยายน 2022 ผ่านทางกล่องจดหมายภายในเกมเมื่อสิ้นสุดอีเวนท์

ซึ่งนอกเหนือจากรางวัลสุดพิเศษที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังจะมีการสุ่มเลือกผู้โชคดี 10 ท่าน จากผู้ที่ทำภารกิจสำเร็จทั้งหมดอีกด้วย โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างโทเค็น MBX คนละ 15 โทเค็น MBX รวมแจกทั้งหมด 150 โทเค็น MBX ไปเลย! เพียง 10 ผู้โชคดีเท่านั้น ห้ามพลาด!! แจกหนักจัดเต็มสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม รู้แบบนี้แล้วรีบไปทำเควสกันให้ไว เพื่อรอรับรางวัลกันแบบง่าย ๆ กันได้เลย!

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรม รางวัลและขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ > คลิก!

# # #

Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกม MMORPG ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากเกมแนวแฟนตาซีที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Ni no Kuni เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Level-5, Studio Ghibli และ Hisaishi Joe โดยอิงจาก Unreal 4 engine บนแพลตฟอร์มมือถือ ผ่านผู้พัฒนา Netmarble’s Lineage 2: Revolution

เรื่องราวของเกมอิงจากจักรวาลดั้งเดิมของ Ni no Kuni ที่ซึ่งโลกแห่งความจริงและโลกแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน ซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างให้กับผู้เล่น เกมนี้นำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยแอนิเมชั่นที่เหมือนในเทพนิยายด้วยกราฟิก 3 มิติที่มีสีสันและคัตซีนคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีเพลงคุณภาพสูงซี่งสร้างสรรค์โดย Joe Hisaishi เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเสมือนการดูแอนิเมชั่นมหากาพย์

สามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่  >>> App Store ,Google Play และ PC

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord 

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *