สายดาร์คต้องถูกใจ! อัปเดต เทพนิยายสายมืด X Heir of Light เพิ่มบริวาร 5ดาวใหม่ ซินเดอเรลลา รองเท้าแก้วที่ถูกขโมย และ อลิซ

HEIR OF LIGHT เกม RPG แนวดาร์คแฟนตาซี จาก Com2uS Holdings ปล่อยอัปเดตใหม่ 6.3 โดนใจสายดาร์คแน่นอน! กับ เทพนิยายสายมืด X Heir of Light เพิ่มบริวาร 5★ ใหม่ [ซินเดอเรลลา] รองเท้าแก้วที่ถูกขโมย และ [อลิซ] มือระเบิดเพลิง ที่แหวกแนวจากสาวๆ ในเทพนิยายที่เราคุ้นเคยสู่ มุมมืดสุดแปลกและเท่สุดๆ ของทั้ง 2 สาว  พร้อมการอัปเดตอื่นๆ อาทิกิจกรรมดรอปพิเศษเทพนิยายสายมืด, ปรับปรุงพื้นที่เทวสถาน และยังมีกิจกรรมฉลองอัปเดตด้วย อย่าลืมไปเล่นกันน้าา >,<

[บริวาร 5 ดาวใหม่]

เพิ่มบริวาร 5★ ใหม่ [ซินเดอเรลลา] รองเท้าแก้วที่ถูกขโมย และ [อลิซ] มือระเบิดเพลิง สามารถตามหาพวกเธอได้จากการซัมมอน ซึ่งมีการเพิ่มอัตราการออก เพื่อฉลองการอัปเดตเทพนิยายสายมืดอีกด้วย

[เพิ่มเลเวลจุติสูงสุดของบริวาร 4★ แท้!]

เพิ่มเลเวลจุติสูงสุดของบริวาร 4★ จาก (เดิม) จุติ 10 Lv.1 เป็น (ใหม่) จุติ 10 Lv.10 เพื่อให้สอดคล้องกับการปรับเพิ่มเลเวลจุติสูงสุด การแสดงรูปบริวารจุติ 10 สูงสุดจะได้รับการอัปเดตเป็น จุติ 10 Lv.1 และเมื่อจุติบริวารถึงจุติ 10 Lv.10 แล้ว จึงจะแสดงเป็น จุติ 10 สูงสุด การจุติบริวารจะต้องใช้ชิ้นส่วนจุติเหมือนเดิม แต่ค่าสถานะบริวารจะเพิ่มขึ้นบางส่วน (แต่เอฟเฟกต์คลาสสะสมจะไม่เพิ่ม) และ  EXP จุติที่เหลือหลังการอัปเกรดจะยังคงอยู่เท่าเดิม

[กิจกรรมดรอปอัปเดตเทพนิยายสายมืด]

รับไอเทมกิจกรรม (ชิ้นส่วนเทพนิยาย) ที่จะแจกในเนื้อหาต่างๆ เช่น โหมดสำรวจ/ดันเจี้ยน และแลกเป็นรางวัลกิจกรรม สามารถนำชิ้นส่วนที่ดรอปได้มาแลกเป็นไอเทมต่างๆในร้านค้ากิจกรรม ในช่วงเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้ยังมีของรางวัลล็อกอินพิเศษอัปเดต v6.3 แค่ล็อกอินเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมก็รับไปเลย เพียบ! อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆน้าา สายดาร์คเท่ และแรงสุดๆไปเลย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมการอัปเดตนี้ ได้ที่ : https://bit.ly/HLTHPatchNote63

กดไลก์เฟสบุคเพจ เพื่อติดตามอัปเดตข่าวสารก่อนใคร :  https://smarturl.it/HOLFacebook4.0update

ดาวน์โหลดเกม Heir of Light มาเล่นเลย! :  https://smarturl.it/HOLV4.0updatePR

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded