เมื่อมนต์ดำแผ่ขยายไปทั่ว ดาร์ก โดเมน ด้วยน้ำมือของ ดอร์มามมู ความน่ากลัวเริ่มต้นขึ้นแล้วในการอัปเดตครั้งแรกของ MARVEL Future Revolution

พบกับ บลิทซ์ครีกใหม่, คอสตูมสเปเชี่ยล & คอสตูมพื้นที่, และรวมไปถึงการขยายเลเวลสูงสุด ความสนุกที่เหล่าเอเจนท์ทุกคนไม่ควรพลาด!

โลกแห่ง MARVEL Future Revolution มาบรรจบกันอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้เกมแนวซูเปอร์ฮีโร่โฉมใหม่ล่าสุดได้นำเสนอการอัปเดตครั้งใหม่ด้วย ‘ดาร์ก โดเมน’ ดินแดนลึกลับที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ดำแผ่ซ่านไปทั่วมิติด้วยมือของ ‘ดอร์มามมูผู้น่าหวาดกลัว’ เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่ผู้เล่นจะสามารถร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้อง  ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’

เริ่มตั้งแต่วันนี้ เอเจนท์ผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้อง ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ สามารถเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ในการอัปเดตครั้งแรกของ MARVEL Future Revolution หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ในการอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับภูมิภาคใหม่อย่าง ‘ดาร์ก โดเมน 1’  ซึ่งผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับ เอพิกใหม่และไซด์มิชชั่น  การเอาชนะวิลเลียนจอมวายร้ายแต่ละภูมิภาค และรวมไปถึงซูเปอร์วายร้าย พร้อมทั้งพบกับของรางวัลสุดพิเศษมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับซูเปอร์ วิลเลียนจอมวายร้าย ‘ดอร์มามมู’ ในคอนเทนต์บลิทซ์ครีกใหม่ล่าสุดอย่าง [โซ่แห่งขุมนรก] ด้วยการเข้าร่วมหลากหลายอีเว้นท์และรวมไปถึงกิจกรรมมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเอเจนท์ผู้มากประสบการณ์ยังสามารถลองพยายามเอาชนะดอร์มามมูและกองทัพแห่งความมืดของเขาได้อีกด้วย  

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภูมิภาคใหม่ เน็ตมาร์เบิ้ลตอบแทนผู้เล่นด้วยกิจกรรมเช็คอิน 14 วัน ซึ่งจะมอบของรางวัลสุดพิเศษอย่าง กล่องการ์ดดาร์ก ไดเมนชั่น 4★ ซึ่งสามารถรับได้เพียงแค่ล็อคอินเข้าเกมเท่านั้น ซึ่งคอนเทนต์อื่นๆที่จะเพิ่มเข้ามาวในการอัปเดตครั้งนี้ซึ่งรวมไปถึง

  • ขยายเลเวลสูงสุดจากเลเวล 100 เป็น เลเวล 110
  • พบกับ ‘ดวงตาแห่งโอซิริส’ ซึ่งเป็นคอสตูมพิเศษใหม่ สามารถเลือกสะสมได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าภายในเกม  
  • พบกับดาร์ก โดเมน, คอสตูมพื้นที่, และการ์ดโอเมก้าเพิ่มเข้ามาภายในเกม
  • การพัฒนาและปรับปรุงในระบบจัดทีมโอเมก้าวอร์, ระบบดาร์กโซน, และรวมไปถึงระบบซับพลายโกลด์

MARVEL Future Revolution ได้ถูกพัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน
 
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมของ  MARVEL Future Revolution ได้ที่ Facebook และ Facebook_TH   

สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที่ :

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded