เหล่าอัศวิน 7 บาปเริ่มการผจญภัยบทที่ 2 ในโลกแห่ง Ragnarok ‘Fate of the gods’ ใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เผยการอัปเดตครั้งใหม่นำทุกท่านเข้าสู่การผจญภัยบทที่ 2 ในโลกแห่ง Ragnarok ‘Fate of the gods’ ซึ่งจะมีการนำเสนอคอนเทนต์เรื่องราวใหม่, โหมด PVE (Player  vs Environment) ใหม่, อัศวินใหม่, รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยในโลกใบใหม่สุดท้าทาย

ขยายการผจญภัยสู่บทที่ 2 ของ ‘Ragnarok, Fate of the gods’ จากตำนานสุดโปรดของแฟนๆ [The Seven Deadly Sins] ซึ่งจะได้เห็นเมลิโอดัสและเหล่าอัศวิน 7 บาปเดินทางไปยังโลกมิดการ์ด โลกใบใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพปกรณัมนอร์ส      นอกจากนี้ Ragnarok บทที่ 2 ยังได้นำเสนอเรื่องราวบางส่วน จากเนื้อเรื่องทั้งหมดที่เทียบเท่าอนิเมะ [The Seven Deadly Sins] ได้ถึง 24 ตอน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดต ผู้เล่นจะได้พบกับ 2 อัศวินใหม่อย่าง [ผู้พิทักษ์แห่งสนามรบ] คู่สมรสของรัชทายาท บรุนฮิลด์ และ [Ragnarok] คำอวยพรของพสุธา ดิอันเน่ ซึ่งเพิ่มเข้ามาภายในเกม และผู้เล่นสามารถสะสมได้ในการสุ่มคัดสรร Ragnarok ได้

ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นยังได้มีการเพิ่มเข้ามาของโหมดใหม่อย่าง ‘โหมด PVE สงครามสัตว์อสูร’ ซึ่งในโหมดนี้นั้นผู้เล่นสามารถจัดทีมอัศวินได้ 4 คนและใช้ทีมนี้ในการผจญภัยความท้าทายในชั้นต่างๆ โดยแต่ละชั้นนั้นจะมีหลากหลายเฟส และผู้เล่นจำเป็นจะต้องเคลียร์ทุกเฟสให้เรียบร้อยเพื่อไปยังชั้นถัดไปและปราบบอสแต่ละตัว ซึ่งบอสจะมีฟีเจอร์แพสซีฟสกิลแบบสุ่มในเฟสนั้นๆ ซึ่งบอสที่ตามมาในแต่ละชั้นนั้นสามารถสะสมแพสซีฟสกิลจากบอสที่พ่ายแพ้ก่อนหน้าได้ นอกจากนี้ HP ที่เหลือของพรรคพวกในทีมถูกใช้ไปจนจบการท้าทายทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังจะต้องเคลียร์สเตจให้สำเร็จเรียบร้อยด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลายอีกด้วย เพียงแค่เอาชนะสัตว์อสูร ผู้เล่นก็จะได้รับไอเทมคราฟต์ “วัตถุศักดิ์สิทธิ์” ซึ่งเป็นเพียงไอเทมเดียวในตอนนี้ที่สามารถเก็บได้ในสงครามสัตว์อสูร แต่ในอนาคตนั้นจะมีไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย และเมื่อรับไอเทมจากการคราฟต์วัตถุศักดิ์สิทธิ์แล้ว ผู้เล่นสามารถเพิ่มพลังให้ตัวละครด้วยเอฟเฟกต์อันทรงพลังเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามของศัตรู

ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross ครั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอหลากหลายกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมายซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับวัตถุดิบพัฒนามากยิ่งขึ้น จะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆ รออยู่บ้างไปดูกันเลย

  • กิจกรรมรูเล็ตต์ – สะสมไอเทมพัฒนาด้วยกิจกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง รูเล็ตต์ธีม Ragnarok
  • หอคอยฝึกฝน – เพิ่มชั้น 10 – 12 เข้ามาในหอคอยฝึกฝน  

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติทั้งกว่า 150 ตัวละคร, กว่า 200 คอสตูม, และรวมไปถึงฉากคัทซีนมากกว่า 200 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย! และตั้งแต่ที่เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2563 ที่ผ่านมา ก็มียอดดาวน์โหลดสะสมรวมมากกว่า 30 ล้านครั้งภายในเวลา 1 ปี เท่านั้น!  

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. ©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of the Gods Production Committee,TX

© Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded