LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี LINE GAME CLUB ใจดีแจกฟรี 1 ล้านพอยท์

LINE GAME ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี LINE แพลตฟอร์มเพื่อชีวิตยุคดิจิทัล LINE GAME เปิดตัว LINE GAME CLUB พร้อมแจกฟรี 1 ล้านพอยท์ไปเลย!!

LINE GAME CLUB เป็นแพลตฟอร์มศูนย์กลางคอมมูนิตี้สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับเกมต่างๆมากมายของ LINE GAME ซึ่งจะมีระบบใหม่ๆ และกิจกรรมมากมายที่พัฒนามาให้ผู้เล่นของ LINE GAME มาร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นสามารถลงลงทะเบียนร่วมกิจกรรมด้วยบัญชีไลน์ที่ใช้เล่นเกมที่ LINE GAME CLUB และเข้าเล่นเกมที่ร่วมแคมเปญได้แก่ LINE เกมเศรษฐี LINE เรนเจอร์ LINE บราวน์ฟาร์ม LINE เชฟ LINE บับเบิ้ล 2 หรือ LINE Cat Cafe เกมใดเกมหนึ่งติดต่อกันครบ 3 วัน ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 ก็รับ LINE POINTs ไปเลยเกมละ 30 พอยท์ รับสูงสุด 180 พอยท์

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วม LINE GAME CLUB ได้ที่ https://lin.ee/rDU8uK4/csci (สามารถเปิดได้บนสมาร์ทโฟนเท่านั้น)

LINE เกมเศรษฐี

เกมคลาสสิคสุดฮิต เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย มาแล้วในมือถือ – ทอยลูกเต๋า แล้วออกไปท่องเที่ยวแบบไฮโซในโลกกว้างกัน! เกมสุดมันส์ ลุ้นรวยเงินล้านได้ทุกที่ทุกเวลา – แต่ระวัง อย่าให้ล้มละลายล่ะ! ท่องเที่ยวไปทั่วประเทศ ทั่วทุกมุมโลก และบุกไปยังอวกาศ – ลุ้นไปเมืองและดาวต่างๆ ซื้อแล้วสร้างแลนด์มาร์คเป็นของตัวเองให้หมด!

LINE เรนเจอร์

เกม RPG แนว Tower Defense แตะง่ายสุดมันส์จาก LINE GAME ฉลองครบรอบ 7 ปี

เหล่าเพื่อนพ้อง LINE FRIENDS แปลงร่างเป็นเรนเจอร์เพื่อออกเดินทางไปช่วย Sally ที่ถูกกองทัพเอเลี่ยนจับตัวไปให้กลับคืนมา! เหล่าตัวละครที่คุ้นเคยจาก LINE เช่น Brown และ Cony ผู้มีเอกลักษณ์กว่า 400 ชนิดมาปรากฏตัว!

LINE บราวน์ฟาร์ม

ตัวละคร LINE แสนน่ารักอย่างบราวน์มาเป็นเจ้าของฟาร์มงั้นหรอ? ครอบครัวบราวน์ได้มารวมตัวกัน เพื่อช่วยเหลือบราวน์ผู้ด้อยประสบการณ์แล้วล่ะ! มาบริหารฟาร์มไปกับคุณลุงบราวน์ ผู้ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นเทพเจ้าแห่งการทำฟาร์ม เพื่อมุ่งสู่การเป็นเจ้าของฟาร์มที่ยิ่งใหญ่กันเถอะ!

สามารถสนุกไปกับบราวน์ฟาร์มได้ด้วยการช่วยเหลือตัวละคร LINE, เข้าไปร่วมสนุกที่ฟาร์มของเพื่อน LINE และสนทนาไปกับครอบครัวของบราวน์ล่ะ!

LINE เชฟ

มาออกเดินทางสู่โลกแห่งอาหารพร้อมกับบราวน์กันเถอะ! อาหารต่างๆ จากทั่วโลกกำลังรอคุณอยู่นะ! ความฝันของบราวน์ผู้ชื่นชอบอาหาร นั่นก็คือ… (อยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเองจัง…)

เล่นง่ายดายเพียงแค่แตะเท่านั้น! ทำอาหารอร่อยให้ลูกค้าดีใจเพื่อให้ความฝันของบราวน์เป็นจริงกันเถอะ!

LINE บับเบิ้ล 2

“LINE บับเบิ้ล2” เกมพัซเซิลสุดหรรษายอดฮิต! กลับมาอีกครั้งในซีซั่น “2” ! มันส์ไปกับเหล่าบับเบิ้ล! มาสนุกกับเกมพัซเซิลแสนเร้าใจพร้อมกับบราวน์และโคนี่ใน LINE GAME กันเถอะ! บราวน์! อยู่ที่ไหนกันนะ!? โคนี่ออกเดินทางตามหาบราวน์ที่หายตัวไป แต่ทันใดนั้นเอง มังกรแดงก็ปรากฏตัวขึ้น แล้วดึงโคนี่เข้าไปในโลกพิศวง! โคนี่จะหายไปที่ไหน? แล้วเธอจะช่วยบราวน์ได้สำเร็จหรือไม่…!?

LINE Cat Café

คาเฟ่คนรักเหมียว~ ทาสที่ดี ต้องพร้อมเปย์เจ้านาย! LINE Cat Cafe เกมบริหารร้านคาเฟ่เหมียวชื่อดังจากเกาหลีและญี่ปุ่น ตอบรับกระแสคาเฟ่แมวสุดฮิตด้วยร้านแสนอบอุ่นเต็มไปด้วยเหล่าเหมียวขนปุย มาพร้อมความสดใสที่จะทำให้คุณใจละลาย หากวันนี้คุณอยากมีร้านคาเฟ่แมวเป็นของตัวเอง มานี่สิ! บริษัท TUNA(จำกัด) จะทำฝันของคุณให้เป็นจริง ติดต่อได้ทันทีที่หมายเลข: 02-เหมียว-เหมียว! เราจะคอยสนับสนุนกิจการให้เอง มาลองสร้าง Cat Cafe กันเถอะ! เหมียวน่ารักทำตกหลุมรักแล้วสิ~

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded