เกม BTS WORLD อัปเดตครั้งใหม่แชปเตอร์ 9 พร้อมให้คุณมาสนุกแล้ว 1 พฤศจิกายนนี้!

วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ในเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม BTS WORLD ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก! เริ่มตั้งแต่วันที่ 1พฤศจิกายนเป็นต้นไปที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การล็อคอินเข้าสู่แชปเตอร์ใหม่ที่มีเนื้อหามาจาก “The Most Beautiful Moment in Life” สตอรี่ใหม่ล่าสุดจากเกม BTS WORLD

และเนื้อหาที่จะเพิ่มเข้ามาสู่การอัปเดตแชปเตอร์ 9 นั้นรวมถึง:

  • การ์ดเมมเบอร์ 5 ดาวจำนวน 7 ใบ การ์ดใหม่จากเพลง “DOPE”
    • 31 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน  : การ์ดของ RM, Jin, SUGA และ j-hope
    • 7 พฤศจิกายน  – 14 พฤศจิกายน  : การ์ดของ Jimin, V และ Jung Kook
  • กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน ซึ่งผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละวัน
  • ไอเทมฟรีในทุกๆ 4 ชั่วโมงตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน  – 4 พฤศจิกายน 
  • กิจกรรมฮ็อตไทม์ ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน  – 4 พฤศจิกายน พร้อมทั้งมีบัฟพิเศษให้ทุกวัน   

ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกม BTS WORLD นั้นยังได้รวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน นอกจากนี้เกม BTS WORLD ยังได้ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS มากยิ่งขึ้นในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ของเพลงออริจินัลซาวแทร็ค พร้อมกับเพลงสุดพิเศษจากวง BTS และบรรดาศิลปินรับเชิญพิเศษอย่าง Charli XCX, Zara Larsson และ Juice WRLD ที่จะพาให้คุณฟินและอินไปกับเกมมากยิ่งขึ้น!  

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซต์ https://btsw.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ BTS WORLD ผ่านทาง Twitter , YouTube และ Instagram ได้อีกด้วย!

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded