WEBZEN เริ่มปีใหม่ด้วยอัปเดตขยายคอนเทนต์ เกม ‘MU: Pocket Knights’

เพิ่มระบบจัดอันดับรวมแบบใหม่ ระดับอุปกรณ์ที่สูงขึ้น และ อีเวนต์ต้อนรับปีใหม่
เกาหลีใต้ – 14 มกราคม 2569 – WEBZEN ผู้ให้บริการเกมระดับโลก ได้ทำการเปิดตัวอัปเดตเพิ่มคอนเทนต์ต้อนรับเทศกาลปีใหม่สำหรับเกม Idle RPG MU: Pocket Knights ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทั้งการแข่งขันและการพัฒนาตัวละคร
ในอัปเดตนี้ การจัดอันดับได้รับการขยาย จากการจัดอันดับเซิร์ฟเวอร์เดียว แบบเดิมไปสู่ การจัดอันดับแบบกลุ่ม ที่รวมหลายเซิร์ฟเวอร์เข้าด้วยกัน และ การจัดอันดับแบบรวมที่จัดอันดับผู้เล่นจากทุกเซิร์ฟเวอร์ ทำให้ผู้เล่นสามารถ แข่งขันได้ในวงกว้างขึ้น และแสวงหาเป้าหมายความท้าทายใหม่ๆ
การพัฒนาตัวละครก็ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเช่นกัน อุปกรณ์ และ เครื่องประดับระดับสูงใหม่ (เงามืด, วิวัฒนาการ และวิหาร)ได้ถูกเพิ่มเข้ามา โดยสามารถหาได้จาก บท และ ด่านระดับสูงในการต่อสู้ และ ดันเจี้ยนอาบิส ในขณะเดียวกัน ด่านสูงสุดของจัตุรัสปีศาจและ ดันเจี้ยนอาบิส ได้ถูก ขยายขึ้น เพื่อมอบความท้าทายใหม่ ๆ สำหรับผู้เล่นระดับสูง
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ WEBZEN ได้เปิดตัว อีเวนต์พิเศษช่วงปีใหม่ ถุงนำโชคปีใหม่ ผู้เล่นที่มีสิทธิ์สามารถรวบรวมวัตถุดิบ อีเวนต์ผ่านการสำรวจ และ เปิดถุงนำโชค เพื่อรับเพชร ไอเทมเพิ่มพลังต่าง ๆ และชุดคอสตูมพิเศษใหม่ ๆ
นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มร้านค้าใหม่ในเกมชื่อ โมโม่ผู้ขายทุกอย่าง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถซื้อไอเทมต่างๆ ได้อย่างสะดวก เช่น วัตถุดิบสำหรับการสร้างสมุด และ แกนมอนสเตอร์ ที่ปกติแล้วต้องใช้เวลาเล่นเกมนานจึงจะได้รับ
WEBZEN วางแผนที่จะส่งมอบการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างการเติบโตในระยะยาว พร้อมประสบการณ์การแข่งขัน สำหรับ MU: Pocket Knights
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตคริสต์มาสของเกมได้ที่เพจ Facebook อย่างเป็นทางการของเกม
ดาวน์โหลดเลยตอนนี้:
- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.webzen.muidle.google
- iOS: https://apps.apple.com/app/id6742208743
- PC: https://brand-mupocketknights.webzen.com/
เว็บไซต์ และเพจเฟซบุ๊กทางการ:
เว็บไซต์ทางการ: https://brand-mupocketknights.webzen.com/
เพจเฟซบุ๊กทางการ: https://www.facebook.com/MUPocketKnightsGlobal











