Com2uS เตรียมเปิดตัวเกมใหม่สุดน่ารัก Minion Rumble พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้บนสโตร์

- Com2uS เตรียมเปิดตัวเกมใหม่สุดน่ารัก ‘Minion Rumble’ ที่จะพร้อม ให้บริการทั่วโลกอย่างเป็นทางการ ในเดือน กรกฎาคมนี้
- เริ่มเปิดให้ ลงทะเบียนล่วงหน้า บน Apple App Store และ Google Play หลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดให้บริการล่วงหน้าใน สหรัฐฯ และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา
- สัมผัสความสนุกของการ ซัมมอนมินเนี่ยนสูงสุดถึง 100 ตัว เข้าสู่สมรภูมิ พร้อมเพลิดเพลินกับการเล่นที่เรียบง่ายของเกมแนววางแผนสไตล์โรกไลต์
Com2uS ประกาศการใช้ชื่อ ‘Minion Rumble’ อย่างเป็นทางการสำหรับเกมใหม่แนวแคชชวลโรกไลต์ พร้อมเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกผ่าน Apple App Store และ Google Play ก่อนเปิดให้บริการจริงในเดือนกรกฎาคมนี้
ลงทะเบียนล่วงหน้าเลย! คลิกที่นี่
‘Minion Rumble’ เป็นเกมแนว Casual Roguelikes ที่เล่นได้ง่ายด้วยมือเดียว โดดเด่นด้วยความมันของสไตล์ Hack and Slash ผสมผสานกับการวางกลยุทธ์ และระบบการพัฒนาที่สะดวกสบายจากเกมแนว idle
ผู้เล่นสามารถสะสมและพัฒนาตัวละครสุดน่ารักใน 3 ระดับ ทั้ง ซัมมอนเนอร์, แชมเปี้ยน และ มินเนี่ยน โดยสามารถเลือก จัดทีม และ คอมโบจากการ์ดสกิล ได้อย่างหลากหลายในแต่ละด่าน มอบประสบการณ์ การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ใหม่ๆ ทุกครั้งที่เล่น พร้อมด้วยโหมดเนื้อหาอื่นๆ เช่น เรด ดันเจี้ยน ภารกิจ ฯลฯ ที่สามารถร่วมสนุกได้ทั้งแบบคนเดียวและแบบกิลด์
‘Minion Rumble’ ยังมาพร้อมความน่าตื่นตาตื่นใจของฉากการต่อสู้ขนาดใหญ่ของเหล่าตัวละครสุดน่ารักนับร้อย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกดื่มด่ำไปกับตัวเกมได้อย่างเต็มที่
‘Minion Rumble’ เคยเปิดให้บริการล่วงหน้าในประเทศ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และ ประเทศหลักใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และ ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้เล่นในท้องถิ่นถึงความน่ารักและความมีเอกลักษณ์ของเหล่าตัวละคร การต่อสู้ที่รวดเร็ว และระบบการเล่นแนววางแผนที่ควบคุมง่าย
Com2uS มีแผนเปิดให้บริการ ‘Minion Rumble’ ผ่านสโตร์ทั่วโลกภายในเดือนกรกฎาคมนี้หลังสิ้นสุดการ ลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าร่วมการลงทะเบียนล่วงหน้าได้ผ่าน Google Play และ Apple App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้าเลย! คลิกที่นี่