ถึงเวลาของสายมือถือ Once Human เกมส์ใหม่ Mutiplayer Open-World Survival จาก NetEase พร้อมเปิดเพิ่มบนระบบ iOS และ Android แล้ว

ถึงเวลาที่เหล่าเกมเมอร์สายมือถือจะได้เดินทางเอาตัวรอดในโลก Once Human เกมส์มือถือใหม่แนว Open-World Survival ให้เราได้ไปใช้ชีวิตเอาตัวรอดในโลกหลังวันสิ้นโลก ที่อารายธรรมมนุษย์ล่มสลายลง ผู้เหลือรอดต้องพยายามอย่างหนักกับการต่อสู้กับสัตว์กลายพันธุ์ และ ผู้เล่นคนอื่นๆ หลังจากเปิดให้บริการมาก่อนในเวอร์ชัน PC ผ่าน Steam, Epic Games Store และ Client โดยตรง ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ชาวมือถือจะได้สัมผัสกันบ้างออกลุยพร้อมกันได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

Once Human เกมส์ออนไลน์ใหม่ Open-World survival จาก NetEase ซึ่งถูกพัฒนาโดย Starry Studio เมื่อวันหนึ่งโลกได้เจอกับสสารจากนอกโลกที่เรียกว่า Stardust ที่ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิต ที่ไม่ได้มีแค่เปลี่ยนให้กลายเป็น สัตว์ประหลาดที่มีรูปร่างน่ากลัว แต่ยังเพิ่มความโหดด้วยพลังเหนือธรรมชาติ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น Metas ทหารกลุ่มสุดท้าย ที่คอยปกป้องผู้รอดชีวิตจากภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นจากสัตว์กลายพันธุ์ ในขณะเดียวกันก็พยายามตามหาความลับของ Stardust เพื่อหาทางหยุดวิกฤตในครั้งนี้ให้หายไปอย่างถาวร
พบกับการผจญภัยเอาตัวรอด ออกล่า, สะสมทรัพยากร, สร้างไอเทม, สร้างที่พัก สนุกได้ทั้งการเล่นแบบ PVE และ PVP ท้าทายกับการต่อสู้บอสสุดโหด ยังต้องแย่งชิงทั้งพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ กับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วย รวมกลุ่มกับเหล่าผู้รอดชีวิตเพื่อเพิ่มความสามารถในการเอาตัวรอดในโลกที่ทุกสิ่งคืออันตราย
เหล่าผู้รอดชีวิตตามไปสัมผัสความสนุกของ Once Human ในเวอร์ชันมือถือพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OnceHumanOfficial