Sky Era เกม MMORPG แฟนตาซี เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อม CBT 11 พ.ค. นี้!


Sky Era ร่วมผจญภัยกับจักรกลคู่ใจเป็นเกมมือถือใหม่แนว MMORPG แฟนตาซีสไตล์ยุโรป ภายใต้การให้บริการโดยบริษัท VNG (ประเทศไทย) เพื่อให้ผู้เล่นได้เปิดประสบการ์ณ์ใหม่ ให้คุณได้ไปผจญภัยบนดินแดนมหัศจรรย์บนท้องนภาที่มีชื่อว่า Sky Era ดินแดนที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับ ภาพกราฟฟิคอันสวยงามตระการตา และทึ่งไปกับการต่อสู้อันสุดจิตนากับหุ่นยุนต์รู้ใจออกผจญภัย สำรวจเมืองและดินแดนลึกลับ ดินแดนแห่งตำนานที่ยังไม่มีใครเคยพบมีคนเล่าขาน ที่จะนำพาผู้เล่น เข้าไปผจญภัยในโลกใบใหม่ในครั้งนี้ พร้อมเปิด CBT ในวันที่ 11 – 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 น. พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android

จุดเด่นของเกม Sky Era

  1. อิสระในการเลือกอาชีพ

ผู้เล่นสามารถสำรวจแผนที่อันหลากหลาย และ รับบทบาท 4 อาชีพ ได้อย่างอิสระ Knight, Wizard ,Priest และ Gunner ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่น และวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไป เลือกเล่น ได้อย่างอิสระ ให้คุณเปลี่ยนอาชีพไปมาได้อย่างใจ พร้อมให้คุณได้ออกไปผจญภัยต่อสู้อย่างสุดมัน

2. อัญเชิญหุ่นยนต์ ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่

ครั้งแรกกับการผจญภัยไปกับหุ่นยนต์คู่กาย ให้ท่านได้สะสมหุ่นยนต์ในตำนาน พร้อมฟังค์ชั่นอัพเกรด และปรับแต่งมากมาย ที่จะให้คุณได้อัญเชิญเหล่าหุ่นยนต์ออกไปผจญภัยด้วยกัน ความสามารถอันสุดจะหยั่งถึงของจักกลเหล่านี้ จะช่วยให้คุณพ้นจากอันตรายที่เข้ามา และนำพาชัยชนะมาสู่ดินแดน Sky Era

3. ชุดแฟชั่นสุดเจ๋งมีให้เลือกมากมาย

เปลี่ยนความจำเจเดิมๆ ให้เป็นความแปลกใหม่ ด้วยชุดแฟชั่นสุดหรูหราที่จะทำให้การผจญภัยของคุณ มีความสนุกและแตกต่างจากเดิม มีชุดแฟชั่นให้สะสมมากมายกว่า 100 ชุด จะรอช้าอยู่ใยมาบ่งบอกถึง ความเป็นตัวคุณผ่านชุดแฟชั่นนี้กัน

4. ปรับแต่งตัวละครได้น่ารักดังใจ

อิสระในทุกการเริ่มต้นผจญภัย พร้อมให้คุณตกแต่งปรับตัวละครได้ดั่งใจ ไม่ว่าท่านกัปตันจะเล่นอาชีพอะไร เลือกเพศได้ตามต้องการ พร้อมปรับเปลี่ยนหน้าตาทรงผมและแฟชั่นได้ตามใจคุณ
และทางเกมส์ Sky Era ร่วมผจญภัยกับจักรกลคู่ใจ มีจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับเหล่ากับตันทุกท่าน ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ที่กำหนดรับไอเทมรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท ฟรี โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขตามนี้ได้เลย

:: ระยะเวลากิจกรรม ::
วันนี้ – 13 พ.ค. 2563 เวลา 12.00 น.

เงื่อนไขกติการ่วมสนุกกิจกรรม:
ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ลิงค์: http://skyera.5game.in.th/landing-pregister เพื่อไปที่หน้ากิจกรรม Pre-Register
ขั้นตอนที่ 2: กรอกข้อมูลซึ่งประกอบไปด้วย: อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ลงในช่องว่าง คลิกปุ่ม “ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์” จากนั้นคลิกปุ่มลงทะเบียนล่วงหน้า

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากนายท่านคลิกปุ่มส่งเรียบร้อย หน้าจอจะแสดงข้อมูลให้นายท่านเลือกลงทะเบียนดาวน์โหลดล่วงหน้าผ่าน Google Play & Appstore เพื่อรับของขวัญลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติม
ขั้นตอนที่ 4: จากนั้นคลิกปุ่มลงทะเบียนล่วงหน้าใน Google Play & Appstore ณ จุดนี้จะเห็นข้อมูลถามว่า: “ต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าหรือไม่” คลิก รับทราบ เพื่อตกลงและเสร็จสิ้น
ขั้นตอนที่ 5: Capture ภาพที่ได้ลงทะเบียนใน Google Play & Appstore เสร็จสิ้นแล้วคอมเมนท์ในโพสต์กิจกรรมหน้าแฟนเพจ Sky Era เพื่อรับของรางวัลเพิ่ม www.facebook.com/watch/?v=242165913807417

ยิ่งสมัครมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากของรางวัลพิเศษเพิ่มขึ้นอีก
ระดับที่ 1: ผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับ สัตว์ขี่ไก่
ระดับที่ 2: เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 20,000 คน ได้รับเพิ่ม 5 เหรีญพินบอล
ระดับที่ 3: เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 50,000 คน ได้รับเพิ่ม 2000 ทอง
ระดับที่ 4: เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 80,000 คน ได้รับเพิ่ม 10 เหรียญพินบอล
ระดับที่ 5: เมื่อมีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 100,000 คน ได้รับเพิ่ม แพ็ควัสดุพาหนะ

หมายเหตุ:

  1. ผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรม Pre-register สำเร็จจะได้รับโค้ดและของโค้ดสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
  2. โค้ดจะได้รับในวัน OBT ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้สมัครลงทะเบียนล่วงหน้าไว้

ห้ามพลาด! เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกม MMORPG แนว แฟนตาซีผจญภัยแบบนี้ต้องเตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน CBT อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 – 13 พฤษภาคมนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android เวลา 10.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Fanpage: www.facebook.com/SkyEra.VNG/


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded