Solo Leveling: ARISE ผนึกกำลังร่วมกับ AIS มอบไอเทมเกมสุดคุ้ม เพียงแลก เอไอเอส พอยท์ 1 คะแนน ผ่านแอป myAIS


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567) – Solo Leveling: ARISE เกมแอ็กชันสุดมันส์จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล จับมือร่วมกับ AIS มอบสิทธิสุดพิเศษเอาใจเหล่าฮันเตอร์ลูกค้า AIS  เพียงแลก เอไอเอส พอยท์ แค่ 1 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS รับไอเทมเกม Solo Leveling: ARISE อย่าง หินเวทสกัด x500 และ โกลด์ x25,000 สุดคุ้มไปได้เลย !  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> AIS  อย่ารอช้า สิทธิ์มีจำนวนจำกัด เหล่าฮันเตอร์ไม่ควรพลาด สามารถร่วมสนุกและคว้าสิทธิสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ก.ค. 2024 เท่านั้น หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

วิธีการรับโค้ดไอเทม

1. เข้าไปที่แอปพลิเคชัน myAIS > เมนูสิทธิพิเศษ > บันเทิง
2. กดแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ไอเทมฟรี เกม Solo Leveling:ARISE
3. คัดลอกรหัสโค้ดที่ได้รับไปกรอกในเกมเพื่อรับรางวัล

วิธีการเติมโค้ดไอเทม

1. เข้าเกม > เลือก [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > [กรอกโค้ด] > กรอกโค้ดไอเทม [สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOS จะต้องเติมโค้ดไอเทมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/sololv พร้อมกรอกหมายเลขสมาชิกและโค้ดไอเทม (สามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกได้ที่  [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > คัดลอกข้อมูลบัญชี)]
2. ตรวจสอบและรับรางวัลผ่านทางกล่องจดหมาย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 01 กรกฎาคม 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น
2. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 23 : 59 น.
3. จำกัดจำนวน 4,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (1 โค้ด / 1 หมายเลข / 1 ครั้ง)
4. สามารถเติมโค้ดไอเทมได้ทั้งระบบ AOS , iOS และ PC
5. สำหรับลูกค้า iOS สามารถกรอกโค้ดไอเทมได้ที่ >> https://coupon.netmarble.com/sololv
6. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆได้
7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
8. กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชันที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling เว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอนิเมะอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองได้เหมือนกับที่ซองจินอูทำเมื่อเขาเปล่งคำพูดเด็ดอันโด่งดังอย่าง “จงตื่น…” เป็นครั้งแรกในเว็บตูนอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling: ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, ช่องทาง YouTube ทางการ และ Steam