HoYoverse เตรียมเปิดศึกใหม่ Honkai: Nexus Anima เกมส์ใหม่แนว Auto Battler เผยโฉม Anima 2 ตัวใหม่ พร้อมลุยทดสอบ เร็วๆ นี้


ความคืบหน้ามาเพิ่ม HoYoverse ปล่อยรายละเอียดใหม่ของเกมส์ใหม่ล่าสุด Honkai: Nexus Anima พร้อมเปิดตัว Anima คู่หูสองตัวใหม่ที่ผู้เล่นสามารถสะสมและฝึกฝนได้ ได้แก่ Fyrklor นักรบแมวเพลิงผู้ถือดาบใหญ่ทรงพลัง และ Hoggit หมูน้อยแอปเปิลสุดป่วนที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลงไหลในการกินและการนอน นอกจากนี้ทีมพัฒนายังอวดโฉมการอัปเกรดกราฟิกของ Lia City โดยเน้นแสงเงาที่สมจริงและโทนสีธรรมชาติ เพื่อยกระดับบรรยากาศยามค่ำคืนของเมืองศูนย์กลางให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น


ในส่วนของโลกภายในเกมส์ มีการเผยโฉมพื้นที่เมืองล้ำสมัยที่เต็มไปด้วย ตึกระฟ้าทันสมัย และ รูปปั้น Umprella อันเป็นเอกลักษณ์ ตัวเกมส์มาในรูปแบบ Adventure RPG ผสมผสานระบบ Auto Chess ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาและเสริมความแข็งแกร่งให้ทีม Anima ของตนเอง โดยหัวใจสำคัญอยู่ที่ การวางกลยุทธ์ และ จัดซินเนอร์จี ให้เหมาะสมในระหว่าง การต่อสู้แบบอัตโนมัติ ในโลกกราฟิกแบบ 3D สไตล์อนิเมะคุณภาพสูง และ มินิเกมส์ ที่สอดแทรกความหลากหลายให้เราได้สนุกกัน


พร้อมกันนี้ทีมพัฒนายังเตรียมเปิดทดสอบช่วงเบต้าในชื่อ Aspect Exploration Project เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ ทดลองระบบหลักของเกมส์ และ รับฟังข้อเสนอแนะสำหรับการปรับปรุงในอนาคต โดยการทดสอบครั้งนี้จะเผยให้เห็นระบบปรับแต่งตัวละครเชิงลึก รวมถึงความสามารถเฉพาะตัวของเหล่า Anima หลากหลายสายพันธุ์ แม้ยังไม่ประกาศวันเปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการ แต่ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์หลักของเกมส์ที่ https://hna.hoyoverse.com/en-us