เปิดแฟนเพจแล้ว Eternal Tower Saga เกมส์ใหม่ MMORPG เปลี่ยนสายได้อิสระ + สร้างบ้านเพิ่มพลังจริง ใช้ชีวิตชิลๆ ในโลกแฟนตาซี รอเล่นเลย เร็วๆ นี้

สายไต่หอโลกแฟนตาซีรอเลย Eternal Tower Saga พร้อมเปิดแฟนเพจอย่างเป็นทางการให้ติดตามข่าวสารกันแล้ว แม้ กำหนดการเปิดให้บริการจะยังไม่ประกาศชัดเจน บอกเพียงว่า “เร็ว ๆ นี้” แต่รายละเอียดระบบที่ปล่อยออกมาก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนี่คือเกมส์แนว Lifestyle MMORPG ผจญภัยไต่หอคอยในโลกแฟนตาซี ที่เน้นความอิสระแบบเต็มขั้น และ รองรับการเล่นแบบ Cross-Platform อีกด้วย

Eternal Tower Saga เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ที่มีจุดเด่นที่เห็นชัดคือระบบอาชีพสุดยืดหยุ่น ไม่ต้องสร้างตัวใหม่ ไม่ต้องรีไอดี ถ้าอยากเปลี่ยน Class แค่เปลี่ยนอาวุธ ก็เปลี่ยนได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ดาบสายบวกแนวหน้า, ธนูยิงไกลพร้อมฟื้นฟู, ไม้เท้าสายเวทดาเมจหนัก หรือ ลูกแก้วเวทสายซัพพอร์ตปาร์ตี้ ทุกอย่างรีเซ็ต ปรับสกิล และ วางกลยุทธ์ใหม่ได้ตลอด นอกจากนี้ยังมีระบบ คู่หู ที่จะหาได้จากระบบกาชาปอง ที่มาพร้อม ค่าสเตตัส และ สกิลเฉพาะตัว ยิ่งเกรดสูงยิ่งโหด ช่วยทั้ง PvE และ PvP ใครชอบแนวสะสมตัวละครและปั้นทีม น่าจะถูกใจไม่น้อย
นอกจากนั้นยังมีระบบชิลๆ ให้ผู้เล่นสร้าง อาณาจักรส่วนตัว ได้เต็มที่ ทั้ง สร้างบ้าน, ทำฟาร์ม, ตกแต่งสวน วางของ เพิ่มค่าสเตตัสแบบเห็นผลจริง พร้อมระบบ Costume ใส่แฟชั่นได้โดยไม่กระทบพลัง ใครสายแต่งบ้านหรือสายฮาร์ดคอร์ก็มีคอนเทนต์รองรับครบ ทั้ง ดันเจี้ยน, บอส, กิลด์วอร์ และ สงครามขนาดใหญ่ ตอนนี้ใครสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามแฟนเพจของ Eternal Tower Saga รออัปเดตกันไว้ได้เลยที่ www.facebook.com/EternalTowerSaga


















