เริ่มแล้ว! ทดสอบ CBT ‘Star Sailors’ เกม RPG น้องใหม่ จากค่าย Com2uS Holdings

- Star Sailors เปิดให้ทดสอบ ถึงวันที่ 1 ตุลาคม โดย จำกัดผู้เข้าร่วม 6,000 คน และ เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store
- ทีมงานจะ รวบรวมความคิดเห็น จากผู้เล่นในรอบทดสอบนี้ เพื่อนำไปปรับปรุงคุณภาพเกมและวางแผนการให้บริการทั่วโลกต่อไป
Com2uS Holdings เปิดทดสอบเกม RPG ใหม่ล่าสุด ‘Star Sailors’ รอบ CBT (Closed Beta Test) แล้วในวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา
ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาและดาวน์โหลดเกมได้ผ่าน Google Play Store ซึ่งในช่วง CBT นี้จะสามารถทดสอบได้ ถึงวันที่ 1 ตุลาคมนี้ (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 6,000 คนจากเดิม 3,000 คน) โดยจะให้บริการใน ภาษาอังกฤษ และ เกาหลี ผู้เล่นจะได้ลองต่อสู้ในด่านต่าง ๆ ด้วย ตัวละครคู่หูถึง 16 แบบ และ จะได้รับ ภูตรับใช้กับอุปกรณ์เกรด R ให้ไปสนุกกับเกมได้อย่างเต็มที่ด้วย
นอกจากนี้ Star Sailors ยังจัดทำแบบสอบถามความคิดเห็นสำหรับผู้เล่นในช่วงทดสอบ CBT เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะจากทั่วโลก นำไปปรับปรุงระบบต่าง ๆ ของเกม รวมถึงระบบการต่อสู้ และใช้วางกลยุทธ์การให้บริการให้เหมาะสมกับตลาดระดับโลก ผู้ที่ร่วมทำแบบสอบถามจะได้รับฉายาพิเศษเป็นรางวัลเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
Star Sailors กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Panana Studio เป็นเกม RPG สะสมตัวละคร ที่มีฉากเป็น โลกแฟนตาซี สุดตระการตา ผู้เล่นจะได้ต่อสู้วางกลยุทธ์แบบ turn-based กับตัวละครลายเส้นอนิเมะแสนสวย เกมจะเดินเรื่องผ่านการผจญภัยเพื่อตามหาเหล่าทายาทและมรดกที่หายไปจากการระเบิดเวทมนตร์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นจะได้สนุกกับเนื้อหาหลากหลาย ตั้งแต่ศึกล่าบอสดันเจี้ยนไปจนถึง การต่อสู้ PVP ผ่านการจัดทีมและปั้นตัวละครทั้ง 5 ตัวในปาร์ตี้ ภูตรับใช้ ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ
สามารถดูและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมได้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการได้ที่
เว็บไซต์ Official Star Sailors : https://starsailors.com2us.com/
มาร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุยความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม Star Sailors ได้ที่ :
Community Star Sailors : www.facebook.com/groups/starsailorthailand














