Seven Knights Re:BIRTH ครองอันดับ 1 ในสโตร์ของไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2568) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมคุณภาพสูงชื่อดัง ประกาศว่าเกม Collectible RPG ใหม่ล่าสุดจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง Seven Knights Re:BIRTH ติดอันดับชาร์ต ‘เกมทำรายได้สูงสุด’ บน Google Play ในประเทศไทย อีกทั้งเกมยัง ติดอันดับ 1 บน App Store เพียง 2 วันหลังจากเปิดให้บริการอีกด้วย
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ ทางเกม Seven Knights Re:BIRTH ก็ได้เตรียมมอบรางวัลสุดพิเศษมากมายให้กับแฟน ๆ เกมชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วสำหรับเรียกอัศวิน x20, ตั๋วสำหรับเรียกอัศวินพิกอัป x20, ทอง x1,000,000, กุญแจ x100 และ กล่องเลือกวัตถุดิบวิวัฒนาการ (สูง) x50 เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างล้นหลาม ซึ่งรางวัลสุดปังทั้งหมดนี้ จะถูกส่งมอบผ่านข้อความพุช โดยผู้เล่นสามารถกดรับรางวัลต่าง ๆ ได้ผ่าน ตู้จดหมาย ภายในเกม (รางวัลจะหมดอายุวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 21:59 น.ตามเวลาประเทศไทย) ความสนุกสุดเร้าใจและรางวัลพิเศษจัดเต็มขนาดนี้ เหล่านักผจญภัยชาวไทยไม่ควรพลาด !
Seven Knights Re:BIRTH เกม Collectible RPG ภาคใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์ IP เซเว่นไนท์ ที่ได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก สานต่อองค์ประกอบสำคัญจากฉบับออริจินัล ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวและตัวละครที่น่าติดตาม กลไกหลักและระบบการต่อสู้สุดเร้าใจ พร้อมยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมด้วย ภาพกราฟิกสุดตระการตา และ ฟีเจอร์เกมเพลย์ที่ทันสมัยตามเทรนด์ปัจจุบัน
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seven Knights Re:BIRTH ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ และ ฟอรั่มเกม แฟน ๆ ยังสามารถติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ที่ช่องทางโซเชียลทางการบน Facebook และ YouTube










