เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า GRAND CROSS: AGE OF TITANS เกมใหม่แนว MMO RTS จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมใหม่แนวแอนิเมชัน MMO RTS อย่าง GRAND CROSS: AGE OF TITANS แล้ววันนี้ ! ผู้เล่นสามารถตั้งตารอเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดให้บริการครั้งยิ่งใหญ่ของเกม โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ Google Play (สำหรับ Android) , App Store (สำหรับ iOS), และ เว็บไซต์ทางการ เกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS จะเปิดให้บริการทั่วโลก (ยกเว้นบางประเทศ เช่น ประเทศจีน) ในเดือน สิงหาคม ปี 2023 สำหรับระบบ iOS, Android และแพลตฟอร์ม PC

เกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS (เดิมชื่อ GRAND CROSS W) พัฒนาโดย Netmarble F&C ผู้สร้างเกม RPG ยอดนิยมอย่าง Seven Deadly Sins: GRAND CROSS ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมแนว MMO RTS อันเร้าใจที่พร้อมนำเสนอสงครามปิดล้อมขนาดใหญ่ที่สมจริงด้วยกราฟิกและสไตล์ภาพศิลป์อนิเมะที่สวยงาม ด้วยระบบพลังการต่อสู้ของเกมก็พร้อมมอบความสามารถในการดำเนินการหลากหลายกลยุทธ์ให้แก่ผู้เล่นทั้งทางบกและทางอากาศให้สามารถเอาชนะในสนามรบได้ นำทัพกองทหารหลายประเภท เช่น ทหารราบ, พลธนู, ทหารม้า และ อาวุธปิดล้อม รวมไปถึงพลธนูระยะไกลและหน่วยทางอากาศในแนวทางสุดล้ำไม่ซ้ำใครเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม

เตรียมพบกับหลากหลายโหมด PvE และ PvP ที่จะมาทดสอบกลยุทธ์และสกิลการต่อสู้ของผู้เล่นแต่ละคน อาทิ สเตจ Single Player, การล่าและเก็บรวบรวม, การยึดครอง, สงครามปราสาท, สงครามเซิร์ฟเวอร์ vs. เซิร์ฟเวอร์, โหมดเนื้อเรื่อง, การขยายอาณาเขต และ การปรับแต่งอาณาเขต ร่วมสัมผัสศึกสงครามที่ดุดันและเข้มข้นด้วยกลไก MMORPG กับสหพันธ์อื่นผ่านสงครามปราสาทด้วยเช่นกัน !

ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกแห่งสกายนาที่การต่อสู้ได้เกิดขึ้นจากการบุกรุกของกองทัพเคออส เรื่องราวหลักของเกมจะกล่าวถึง มีโอ และ ยูจิน ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกเชิญมายังทวีปเพื่อพบกับ เดสทินา เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรสกายนา ผู้เล่นสามารถขับไล่เคออสออกจากอาณาจักรที่พวกเขายึดครองได้ตามความคืบหน้าของเกม อีกทั้งค่อยๆ ขยายอาณาเขต รวมไปถึงรับฮีโร่, ไอเทม, สิ่งก่อสร้างสำหรับตกแต่ง และ อื่นๆ ตลอดการเดินทาง

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมเปิดให้บริการครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนสิงหาคม ปี 2023 จะมีโอกาสในการรักษาสิทธิ์รับไอเทมภายในเกมมากมาย เช่น ใบอัญเชิญระดับสูง, ย้ายปราสาทระบุตำแหน่ง, อัญมณี, เสบียง และ ไม้ ไปได้ ! สำหรับข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Forum, Website, Discord, Instagram, YouTube, Facebook ทางการ