เผยกำหนดเปิดให้บริการ GRAND CROSS: AGE OF TITANS เกมแนว MMO RTS ใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ล ส.ค. นี้ เจอกัน


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศกำหนดการเปิดให้บริการสำหรับเกมแนว MMO RTS แอนิเมชัน 2D ใหม่อย่าง GRAND CROSS: AGE OF TITANS ซึ่งได้เปิดเผยในช่วง ‘Netmarble 1st New Games Media Showcase’ ปี 2023 ว่าเตรียมเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม ปี 2023 พร้อมกันทั่วโลก (ระบบ iOS, Android, และ PC)

เกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS (ชื่อเดิม GRAND CROSS W) ได้รับการพัฒนาโดย Netmarble F&C ทีมพัฒนาเกม RPG ยอดนิยมอย่าง Seven Deadly Sins: Grand Cross สำหรับเกมแอนิเมชัน 2D แนว MMO RTS นี้จะนำเสนอสงครามปิดล้อมขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำทั้ง ทางบก และ ทางอากาศ ผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกสุดมันส์ไปกับหลากหลายโหมดเกม ไม่ว่าจะเป็น สเตจ Single Player, เวิลด์ (สนาม) และ การยึดครอง, สงครามปราสาท, สงครามเซิร์ฟเวอร์ vs. เซิร์ฟเวอร์, โหมดเนื้อเรื่อง และ การขยายอาณาเขต, การปรับแต่งอาณาเขต ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับสงครามปิดล้อมที่ดุดันเข้มข้นด้วยกลไก MMORPG กับสหพันธ์อื่นผ่านสงครามปราสาท


เกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS” เป็นผลงานที่นำเอา เกมกลยุทธ์ และ กราฟฟิกแอนิเมชัน ที่มีอยู่ไปสู่อีกระดับด้วยการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่มีความโดดเด่น” คุณ Min-Suk Kang PD แห่ง Netmarble F&C กล่าว “เกมนี้พร้อมนำเสนอหลากหลายตัวละคร, กราฟฟิกแอนิเมชัน, การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ และคอนเทนต์สงครามขนาดใหญ่ที่มีความสร้างสรรค์”

ผู้เล่นจะนำพาหน่วยกองทัพหลายประเภทเพื่อเอาชนะการต่อสู้ เช่น ทหารราบ, พลธนู, ทหารม้า และ อาวุธปิดล้อมต่างๆ พลธนูพิสัยไกล และ หน่วยรบทางอากาศ จะเพิ่มองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ใหม่ให้กับเกมและสามารถพลิกสถานการณ์ของสงครามได้ หน่วยรบขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า “ไททัน” เป็นฟีเจอร์เด่นที่มีกำลังมากกว่าหน่วยอื่น ๆ สามารถสร้างความเสียหายเป็นอย่างมากและทำลายแนวกองกำลังของศัตรูได้โดยไม่คำนึงถึงสภาพพื้นที่หรือภูมิประเทศ


ภายในเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS นั้น การสู้รบได้เกิดขึ้นทั่วเวิลด์ของสกายนาจากการบุกรุกของกองทัพเคออส เนื้อเรื่องหลักจะกล่าวถึง มีโอ และ ยูจิน ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกเชิญมายังทวีปสกายนาและพบกับ เดสทินา เจ้าหญิงแห่ง อาณาจักรสกายนา ผู้เล่นจะสามารถขับไล่เคออสออกจากอาณาเขตที่พวกเขายึดครองได้


เน็ตมาร์เบิ้ลได้เปิดช่องทางคอมมูนิตี้ทางการสำหรับเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS แล้ว ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและอัปเดตต่าง ๆ ได้ที่ Forum ทางการ, เว็บไซต์, Discord, Instagram, YouTube, and Facebook ได้แล้ววันนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดช่องทางคอมมูนิตี้ทางการ จะมีการมอบรางวัลคูปองภายในเกม (ฟื้นฟู สเตมินา และ เร่งความเร็ว) หากมีผู้ติดตามเกิน 5,000 คน ภายในวันที่ 29 มิถุนายน นี้