เจาะลึก!! 2 อาชีพขาโหด 3Kingdoms Warriors พร้อมอัพเดทคลิป ตัวละครในเกมส์

ใกล้แล้วกับช่วง Close Beta จากสุดยอดเกมส์สงครามที่ดีที่สุด ที่เกมเมอร์หลายคนรอคอย 3Kingdoms Warriors ที่พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 17 มีนาคม 2554 นี้ ซึ่งในตอนนี้คงมีเพื่อนๆ เป็นจำนวนมาก คงเริ่มเตรียมเลือกแล้วสิ ว่าจะลองเล่นอาชีพไหนดี งานนี้ทีมงานขอนำข้อมูลอาวุธเด็ด ของแต่ละอาชีพมาเจาะลึก เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกอาชีพให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน

ทั้งนี้ อาชีพในเกมส์ออนไลน์ 3Kingdoms Warriors มีทั้งหมด 4 อาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพจะสามารถใช้อาวุธหลักได้ 2 แบบ โดยสามารถสลับอาวุธใช้งานได้ตามสถานะการณ์ และในวันนี้ ทีมงานเรามาดูอาวุธไหนดีอันไหนเด็ดของ 2 อาชีพสายบุกโจมตีกัน ทั้ง Swordman และ Crusader

Swordman

อาชีพ Swordman เป็นตัวละครชายหนุ่มมีรูปลักษณ์สง่างาม โดยเป็นตัวละครที่มีความสมดุลในการต่อสู้อย่างมาก ด้วยการใช้ดาบคู่ที่ว่องไวเฉียบคม และทวนหรือหอก ที่กว่าอันช่ำชอง รุกก็ดีรับก็ได้สามารถใช้งานได้หลากหลาย

ดาบคู่

การโจมตีที่รวดเร็ว ความแรงของดาบคู่อยู่ในระดับปานกลางไม่สูงนักแต่ก็ประมาทไม่ได้ทีเดียว ถ้าคุณโดนโจมตีอย่างต่อเนื่องละก็อาจลงไปนอนได้โดยที่ยังไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย Swordman ถืออาวุธนี้อยู่ในมือจะสามารถวิ่งเร็วได้เพื่อใช้ในการบุกโจมตีอย่างรวดเร็วหรือวิ่งหนีศัตรูในยามคับขัน

ท่านี้ใช้ได้เฉพาะตอนที่ถือดาบคู่เท่านั้น จะเป็นการวิ่งเข้าใส่ศัตรูแล้วโจมตีทันที

ท่าแทงดาบคู่ไปข้างหน้า

ท่าหมุนตัวเหวี่ยงดาบคู่รอบตัว ใช้ท่านี้เมื่อต้องการบุกเข้ากองทัพศัตรูที่มีจำนวนมาก

ท่าไม้ตายของดาบคู่รวมพลังไว้ที่ดาบแล้วฟาดฟันไปด้านหน้า

ทวนหรือหอก

ขอบเขตระยะโจมตีของ ทวน จะไกลกว่าดาบคู่ และพลังโจมตีของทวนนั้นก็มากกว่าด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการควบคุมทิศทางการฟันที่ยากลำบาก แถมความเร็วในการฟันยังช้ากว่าดาบคู่ แต่เมื่อขุนพลท่านใดสามารถใช้ทวนได้อย่างชำนาญคล่องแคล่วแล้วละก็ ศัตรูที่คิดจะวิ่งเข้าใส่ Swordman ที่ถือทวนอยู่ต้องคิดให้หนักทีเดียว

สกิลใช้ได้เมื่อถือทวนเท่านั้น เป็นการง้างทวนยืนตั้งรับ เมื่อศัตรูวิ่งเข้ามาโจมตีจะทำการสวนกลับทันที

ท่าพุ่งโจมตีของทวน

ท่าไม้ตายอาวุธทวน ควงทวนหมุนกวาดรอบตัว สร้างความเสียหายรุนแรงมาก

Crusader

มาถึงอาชีพที่เป็นตัวละครหญิง Crusader เป็นตัวละครเพศหญิงสาว รูปร่างผอมบางพละกำลังน้อยเลือดน้อย แต่ทว่ากลับเคลื่อนไหวได้รวดเร็วยากที่ใครจะไล่ตามทัน โดยอาชีพ Crusader นี้ จะสามารถใช้อาวุธประเภทกระบองคู่ และดาบยาว

กระบองคู่

เมื่อ Crusader ใช้อาวุธกระบองคู่ความรวดเร็วในการโจมตีของเธอนั้นเหนื่อกว่านักรบคนท่านอื่นทั้งปวง ใครโดนเธอโจมตีเข้าไปแล้วละก็ยากที่จะหลบหนีได้ อาจถึงตายด้วยการโดนโจมตีอย่างต่อเมื่องแบบม้วนเดียวจบ ในเกมนี้ใครที่โดนตีจะเกิดการกระตุก

ท่าพุ่งเสียบด้วยกระบองคู่แบบความเร็วสูง

ท่ากระโดดเข้าโจมตีจากระยะไกล ด้วยการหมุนกระบองรอบตัวกระโดดเข้าโจมตีศัตรู

ท่าไม้ตายกระบองคู่ รวมพลังแล้วฟาดกระหน่ำลงไปด้านหน้า รัศมีการโจมตีด้านหน้าทั้งหมด

ดาบยาว

ระยะการโจมตี และพลังโจมตีมากกว่ากระบองคู่ แต่ความเร็วในการฟันช้ากว่า เมื่อเทียบกับอาวุธระยะกลางของอาชีพอื่นแล้วก็ยังมีความเร็วในการโจมตีมากกว่าอยู่ดี มีท่าพิเศษเมื่อถืออาวุธนี้คือ Enrage ลดพลังชีวิดส่วนนึง เพิ่มโอกาสโจมตีแบบโดนจุดตาย CRITICAL และความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น

ดาบยาว ท่าฟาดฟันดาบซ้ายขวาไปข้างหน้า เพื่อทะลวงเข้าไปในกองทัพศัตรู

ใช้ดาบยาวแทงข้างหน้า โดยการถอยหนึ่งก้าวแล้วพุ่งเสียบ ใครขวางมีตาย!!! ^^

ท่าไม้ตายดาบยาวโจมตีรอบๆ ตัว สามารถทำดาเมจได้รุนแรง

อาวุธของทั้ง Swordman และ Crusader นี้ จะมีจุดเด่นและจุดด้อยที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้เล่นแล้วละว่าท่านชอบแบบไหนมากกว่า ชอบความไวรวดเร็ว หรือว่าช้าแต่หนักหน่วง ทั้งสองอาชีพนี้ถือได้ว่าเป็นสายบุกโจมตีของเกมนี้เลยทีเดียว เพราะสกิลส่วนใหญ่จะเป็นการโจมตีทะลวงเข้าไปในกองทัพเพื่อฟาดฟันกับข้าศึกอย่างไม่หวั่นเกรง

สำหรับอีก 2 อาชีพที่เหลือ ทั้ง Brute และ Warrior จะมีจุดเด่นของแต่ละอาวุธอย่างไรบ้าง เพื่อนๆ ชาว 3Kingdoms Warrior สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.3kwar.in.th เร็วๆ นี้

อัพเดทคลิป ตัวละครในเกมส์ 3Kingdoms Warriors

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment