ค่ายเกมน้องใหม่ SkyMate เผยคว้า Mirror War เกมแรกต้อนรับปี 2014 นี้!!

SkyMate

บริษัท สกายเมท จำกัด (SkyMate Company Limited) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์รายใหม่ล่าสุดของวงการเกมออนไลน์ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท แอลแอนด์เค ลอจิก เกาหลี จำกัด (L&K Logic Korea Company Limited) ในการเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ มิเรอร์ วอร์ (Mirror War) ในประเทศไทย

หลังจากที่เกมออนไลน์ มิเรอร์ วอร์ (Mirror War) เกมออนไลน์แนวอาร์พีจี – อาเขต ชู้ตเตอร์ (Arcade Shooter-MMORPG) ทำการตกลง และมีแผนงานในการเตรียมเปิดให้บริการในหลายประเทศ อาทิเช่น ญี่ปุ่น อินโดนิเซีย และ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ล่าสุดได้มีพิธีลงนามสัญญาการเปิดให้บริการเกม มิเรอร์ วอร์ (Mirror War) ในรูปแบบภาษาไทย ภายในงาน G-Star งานเกมระดับนานาชาติที่ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ นายเทค-วอน นาม (Mr.Nam,Taek-Won) ประธานบริษัท แอลแอนด์เค ลอจิก เกาหลี จำกัดผู้พัฒนาเกม Mirror War และนายสุดเขต เลี้ยงประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเมท จำกัด ตัวแทนจากประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

SkyMate15

ถึงแม้ว่า บริษัท สกายเมท จำกัด จะเป็นบริษัทน้องใหม่ของวงการเกมออนไลน์ในประเทศไทย แต่กลุ่มผู้ลงทุนและทีมผู้บริหารของบริษัทฯ ล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ รวมทั้งความเชี่ยวชาญในธุรกิจเกมออนไลน์และโทรคมนาคมมามากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังมีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องพฤติกรรมผู้บริโภคในธุรกิจเกมออนไลน์เป็นอย่างดี รวมทั้งมีความคิดสร้างสรรค์ด้านการใช้ข้อมูลพฤติกรรมการเล่นเกมมาดำเนินกิจกรรมด้านการตลาดเกมออนไลน์  ซึ่งตรงกันกับนโยบายและแนวทางการบริหารงานของบริษัท แอลแอนด์เค ลอจิก เกาหลี ผู้พัฒนาเกมฯ ดังนั้น บริษัท สกายเมท จำกัด จึงได้รับความไว้วางใจในการเป็นผู้ให้บริการเกม มิเรอร์ วอร์ ประเทศไทยในครั้งนี้

Mirror War เป็นเกมออนไลน์แนว Arcade Shooter-MMORPG ซึ่งมีรูปแบบในการนำเสนอ โดยการรวมความสนุกแบบตู้เกม Arcade และระบบของเกมแนว MMORPG เข้าด้วยกันอย่างลงตัวทำให้ผู้เล่นจะได้รับอรรถรสและความสนุกในการเล่นอย่างเต็มที่ทั้งสองรูปแบบ เกม Mirror War มีกำหนดการที่จะเปิดตัวให้ผู้เล่นในไทยได้รับความสนุกอย่างครบครัน ในไตรมาสแรกของปี 2014

ภาพตัวอย่าง Screenshot

SkyMate1

การสร้างตัวละครที่มีให้เลือกถึง 3 เผ่า 12 อาชีพขั้นต้น

SkyMate2

ระบบ Cinematic cut-scene ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของเกมออกมาอย่างได้อรรถรส

SkyMate3

SkyMate4

เมืองขนาดใหญ่ ที่มี Graphic สวยงามตระการตา

SkyMate5

ระบบ Skill Tree ที่มีความหลากหลาย และเลือกได้ตามสไตล์การเล่นของแต่ละคน

SkyMate6

ระบบ Skill Introduction ที่บอกถึงรายละเอียด และภาพการใช้ Skill นั้น ๆ อย่างชัดเจน

SkyMate7

ค่า Stat ที่ผันแปรไปตามอุปกรณ์สวมใส่ ที่มีจำนวนถึง 20 จุด ทำให้ผู้เล่นมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

SkyMate8

ระบบตีบวก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของอาวุธให้มากขึ้น

SkyMate9

แผนที่โลกขนาดใหญ่ ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยอย่างไร้ขอบเขต

SkyMate10

ดันเจี้ยนจำนวนมาก ที่สามารถปรับระดับความยากให้เหมาะสมกับระดับผู้เล่นได้

ภาพการต่อสู้ภายในดันเจี้ยน

SkyMate11

การต่อสู้กับมอนสเตอร์จำนวนมากในครั้งเดียว

SkyMate12

การโจมตีของมอนสเตอร์ที่ถาโถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

SkyMate13

การใช้ Skill สวยงามอลังการ

SkyMate14

การโจมตีของบอสสุดโหด

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment