ปิดฉากออนไลน์ Lil duck ร้าน Landmark ครองอันดับ 1 วันสุดท้าย

 

วันที่ 5 ของรายการ ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 ซึ่งรายการนี้มีร้านอินเตอร์เนทคาเฟ่ที่ร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย Gspeed Living Plus (รามคำแหง) Glxy ร้านเกมส์ และ เพลย์สเตชั่น 4 (ลาซาล) Landmark House of Gamer (ห้วยขวาง) HYBRIDMAN CLUB (นครราชสีมา) THE FIRST NET (นครราชสีมา) HYBRIDMAN WISDOM (นครราชสีมา)  

 

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 Final round

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 day 5 !มารับชมกัน ว่าทีมใด จะเข้าสู่รอบ Final round !!!!!

โพสต์โดย TGPL เมื่อ วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2019

 

  

รายชื่อทีมแข่ง 24/5/62

SIGMA GAMING

 

810CREW

 

Pawerpuff Boy

 

2BCAVALIER

 

UN for You

 

Lil duck

 

Lil duck2

 

BaByBear A

 

Science Pubg

 

วันสุดท้ายของการแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ มีทีมเข้าร่วม 9 ทีม แต่ละทีมก็ต่างมาเตรียมตัวมาจัดเต็ม แต่สุดท้ายค่อนข้างเกร็งกันจนใช้เวลานานกว่าเกิด Kill  แรก ซึ่งกลายเป็น 810CREW ที่พลาดท่าไปก่อน เกมเดินไปด้วยความตึง ซึ่ง 3 ทีมสุดท้าย อาจจะเรียกได้ว่า 2 ลุ่ม 1 เมื่ 2 ทีมจากร้าน Landmark คือ Lil duck และ Lil duck 2 กับหนึ่งทีมจาก GLP คือ UN for You ซึ่ง UN for You ทำดีที่สุดแค่ที่ 2 เพราะสุดท้ายเป็น Lil duck ที่คว้าแชมป์โดดแรกไปครอง

 

โดด 2 นี่ออกมาไม่ต้องจากรอบแรก แถมหนักกว่าเดิม เพราะแต่ละทีมระวังตัวกลัวจะพลาดตายก่อน ผ่านไปนานพอดูกว่าจะมีศพแรก ซึ่งรอบนี้หวยออกที่ Pawerpuff Boy ที่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน ส่วน Lil duck และ Lil duck 2 ก็ยังคงเส้นทางความโหดอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อทีมที่ได้อันดับ 8 ในโดดแรก Science Pubg ฟอร์มเข้าฝัก ไล่ยิงทีมอื่นๆ ได้ถึง 7 Kill ไม่เว้นแม้แต่ Lil duck และ Lil duck 2 ที่ตกเป็นเหยื่อเช่นกัน ทำให้ Science Pubg คว้าแชมป์รอบนี้ไปครอง

สรุปผลคะแนน

 

บรรยากาศการแข่งขัน

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded