Sea of Remnants ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมเปิดรับสมัครทดสอบ Wanderer Test รอบแรกบน PC


Sea of Remnants เกมส์ออนไลน์ใหม่แนว Adventure RPG ผจญภัยแบบชาวทะเล ที่พัฒนาขึ้นโดย Joker Studio ผู้สร้างเกมส์ดังอย่าง Identity V ภายใต้การดูแลของ NetEase Games เดินหน้าอัปเดตความคืบหน้าล่าสุดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการ ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมประกาศเปิดรับสมัครผู้เล่นเพื่อเข้าร่วมทดสอบรอบแรก Wanderer Test อย่างเป็นทางการแล้ว


การทดสอบ Wanderer Test จะเป็นการทดสอบแบบ Closed Alpha บน PC จัดขึ้นในช่วงวันที่ 5 – 12 กุมภาพันธ์ 2026 โดยขณะนี้ทีมพัฒนาได้ เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถ ลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบ ผ่านทาง Discord ทางการของเกมแล้ว


เปิดประสบการณ์ผจญภัยในโลกทะเลกว้าง

ในการทดสอบครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสโลกของ Sea of Remnants ที่เน้นการ ผจญภัยในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่, ออกเดินเรือสำรวจเกาะต่างๆ, ค้นหาสมบัติ และ นำทรัพยากรที่ได้กลับไปใช้ชีวิต ในเมืองท่า Orbtopia ซึ่งเป็นศูนย์กลางของโลก นอกจากนี้ยังสามารถ รวบรวมลูกเรือ จากตัวละครหลากหลายฝ่าย สร้างความสัมพันธ์ และ ร่วมกันออกผจญภัยในเส้นทางเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงได้ตามการตัดสินใจของผู้เล่น


ต่อสู้กลางทะเล และกิจกรรมหลากหลายบนเกาะ

Sea of Remnants มาพร้อม การต่อสู้ทางทะเล ที่ผู้เล่นต้อง ควบคุมเรือรบ ติดตั้งอาวุธ และ ต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์ทะเลสุดอันตราย ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ประหลาดยักษ์, โจรสลัด หรือ ศัตรูสุดแปลกตาที่ปกป้องสมบัติล้ำค่าเอาไว้

ขณะเดียวกัน การสำรวจบนเกาะ และ ภายในเมือง ยังเต็มไปด้วย กิจกรรม และ มินิเกมส์ ให้ทำมากมาย ตั้งแต่การเล่น ไพ่นกกระจอก การดวล ไปจนถึง เหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่อาจเปลี่ยนการเดินทางของผู้เล่นไปอย่างสิ้นเชิง

วิธีสมัครเข้าร่วมทดสอบ Wanderer Test

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วม Discord ทางการของ Sea of Remnants และกรอกแบบสอบถามเพื่อสมัครลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมการทดสอบ Wanderer Test ได้แล้ววันนี้

Sea of Remnants มีกำหนดเปิดให้บริการทั้งบน PC, PlayStation 5 และแพลตฟอร์มมือถือ ในอนาคต สามารถกด Wishlist รอได้แล้วทั้งบน Steam และ PlayStation Store